Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây là một điều mà mọi người thường hay thắc mắc khi thấy mộttựa game được trông chờ nhiều như Watch Dogs có mặt trên PS4, XboxOne lẫn những console đời trước: sự khác biệt giữa các phiên bản? Ngoài những điểm khác trênđồ họa có thể thấy qua các tấm screenshot thì Ubisoft cũng đưa ra những đặc điểm mà chỉ riêng Watch Dogs trên PS4 và Xbox One mới có.
 

 

Mới đây, Danny Belanger - người đứng đầu đội ngũ thiết kế Watch Dogs cho biết Ubisoft đã phải hi sinh một số yếu tố có trongPS4 và Xbox One để đem game đến với các console hệ cũ hơn, đặcbiệt là câu chuyện về sự thiếu sót của hiệu ứng nước trong PS3 và Xbox 360.

Chúng tôi luôn cố gắng tạora những phiên bản giống nhau nhất có thể, tuy nhiên có vài sự khác biệt bởi phần cứng mạnh hơn chắc chắn sẽ giúp mọi thứ hoạt động trơn tru hơn. Watch Dogs cũng không phải là ngoại lệ. Nhiều xe cộ hơn, nhiều nhân vật cùng xuất hiện trên màn hình hơn và khung hình ổn định hơn.

 

Chỉ duy nhất nước là yếu tố mà chúng tôi không thể làm tới cùng với sứcmạnh hạn chế của các hệ console cũ, chính vì vậy mà sẽ có một chút khác biệt nhỏ. Ngoài ra những phần còn lại của game sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn tương tự so với phiên bản trên PS4, Xbox One.” - Danny tiếp tục.

Nước, con người... có rất nhiều yếu tố mà Ubisoft nên tối ưuhóa thông qua việc tận dụng sức mạnh của các hệ console mới để có thể chiếm được cảm tình người chơi sau khi đã lỡ hẹn hồi năm ngoái. Và xem ra hãng phát triển Pháp tỏ ra khá tự tin về điều nàykhi tuyên bố rằng, họ sẽ cảm thấy bất ngờ nếu người chơi có thể bắt gặp hai NPC giống nhautrong thành phố Chicago của Watch Dogs, cả về ngoại hình và thôngtin kèm theo. Ubisosft tiết lộ cơ sở cho sự tự tin đó chính là việc nhiều yếu tốtrong Watch Dogs đều được game tự sinh ra một cách ngẫu nhiên.
 

 

Nếu như nghĩ rằng những người chơi Watch Dogs trên PS3, Xbox 360 là thiệt thòi thì có thể các bạn sẽ phải nghĩ lại sau khi nghe thông tin tiếp theo: Ubisoft mới đây vừa xác nhận phiên bản PC của trò chơi sẽ bắt buộc cài đặt Uplay - hệ thống bán hàng lẫn cung cấp dịch vụ chơi game tương tự như Steam. Đặc biệt ngay cả khi người chơi khởi động Watch Dogs thông qua Steam, họ vẫn cần phải có Uplay để game có thể chạy được.

Đa số người dùng PC đều rất kị cài nhiều phần mềm vào máy cùng lúc, và đặc biệt đối với các gamer vốn lười biếng thì điều này càng trở nên đúng hơn. Do Ubisoft không đả động gì tới vấn đề này từ khi Watch Dogs mới công bố đến nay nên giới gamer đã hy vọng rằng hãng sẽ không buộc cài đặt Uplay giống như nhiều sản phẩm trước đây như Far Cry 3 hay Splinter Cell Blacklist, tuy nhiên có thể nhiều người sẽ phải "vỡ mộng" sau khi nghe tuyên bố chính thức này.
 


 

Bù lại, tất nhiên PC sẽ là nơi mà Watch Dogs có thể thỏa sức phô diễn những công nghệ tiên tiến nhất mà Ubisoft đã nhồi nhét thông qua engine Disrupt hoàn toàn mới. Game dự tính phát hành vào ngày 26/5 dành cho Xbox One, PS4, Xbox 360, PS3 và PC.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, Ubisoft, Xbox One, Watch, Dogs
Có thể bạn quan tâm
Bình luận