Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như đã giới thiệu từ trước, Resident Evil 0 - tựa game có mốc thời gian sớm nhất trong cả series đang chuẩn bị có bản remake phát hành trên các hệ máy console và PC trong khoảng đầu năm 2016, tiếp nối thành công của Resident Evil Remake trước đó. Xuất phát trên Nintendo 64 vào năm 1999 dưới dạng bản mẫu, phát hành chính thức năm 2002 trên GameCube, một bản remake dành cho Wii vào 2008, Resident Evil 0 có thể nói là phiên bản game trải qua nhiều sự thay đổi nhất trong lịch sử series.

 

Để quảng bá cho phiên bản remake sắp tới, Capcom đã tung ra một đoạn video so sánh chất lượng đồ họa giữa ba tựa game Resident Evil 0 bao gồm bản thử nghiệm 1999, bản dành cho Wii năm 2002 và bản chuẩn bị ra mắt trong năm 2016. Có thể nói về mặt đồ họa, Resident Evil 0 Remake tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với người tiền nhiệm trước đây trên Wii với những hình ảnh sắc nét trên độ phân giải cao, còn tất nhiên với bản đầu tiên mang phong cách 2.5D năm 1999 thì miễn bàn. Các bạn có thể theo dõi video ở trên đầu bài viết.

 

Bối cảnh của Resident Evil 0 diễn ra vào năm 1998 - 2 tháng trước khi thảm họa Raccoon City diễn ra. Đội Bravo trực thuộc biệt đội đặc nhiệm S.T.A.R.S được phái đến khu vực ngoại ô thành phố để điều tra về những vụ mất tích và giết người bí ẩn, trong đó bao gồm Rebecca Chambers - một trong hai nhân vật chính của Resident Evil 0. Trực thăng của Bravo Team bất ngờ gặp nạn khi đang trên đường bay và buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống vùng núi Arklay. Tại đây, Rebecca bắt đầu nhận thấy những dấu vết bất thường có dính dáng tới tập đoàn dược phẩm Umbrella và cuộc phiêu lưu vén màn bí mật những âm mưu đen tối bắt đầu.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận