Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Xem trailer mới cực chất của Dragon Ball XENOVERSE 2

| 04/07/2016 11:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Cuồi tuần vừa rồi Bandai Namco đã tung trailer mới cực kỳ ấn tượng để quảng bá cho tựa game Dragon Ball XENOVERSE 2.

Sau thành công của phần 1, Bandai Namco tiếp tục giới thiệu với cộng đồng game thủ toàn thế giới về phân 2 củaDragon Ball XENOVERSE. Đây là phần game mà Dragon Ball Xenoverse 2 là phiên bản nâng cấp của dòng game trước - Dragon Ball Xenoverse, và tận dụng tối đa sức mạnh console và PC nâng cao trải nghiệm chơi game của game thủ. Một số chi tiết cũng như phần hình ảnh sẽ được chăm chút để trở nên hấp dẫn hơn”. Phần mới của game sẽ được thiết lập với đa dạng các tùy biến lựa chọn nhân vật, kèm với đó là vô số tính năng độc đáo và đặc biệt chưa từng có ở phiên bản cũ.

 
 

Với sự thành công của phần một và một đoạn trailer ngắn, Bandai Namco đã khiến cả thế giới phải chú ý đến phiên bản tiếp theo của tựa game này. Mới đây, họ cũng tung tiếp mộ trailer mới cực kỳ ấn tượng nữa của Dragon Ball XENOVERSE 2. Tự game này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 25 tháng 10 trên Xbox One và PS4, ngày28/10 là phiên bản dành cho PC/Steam.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận