Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Xem trailer The Witcher 3 dựng bằng... Paint

| 15/12/2014 09:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
2 tháng để dựng lại trailer The Witcher 3 bằng Paint. CD Projekt Red cũng trì hoãn trò chơi trong khoảng thời gian tương tự. Một sự trùng hợp?

Như chúng ta đã biết, The Witcher 3 vừa bị CD Projekt Red tiếp tục trì hoãn ngày phát hành lần thứ hai, chuyển sang giữa năm sau thay vì tháng 2 như dự tính. Đây quả là thông tin đáng buồn đối với những người hâm mộ series RPG đình đám này.

Quãng thời gian kéo dài thêm 3 tháng được CD Projekt Red giải thích là để tiếp tục hoàn thiện The Witcher 3 đến độ người chơi sẽ không còn gì để phàn nàn về game khi nó ra mắt chính thức. Phần vì The Witcher 3 có thế giới rộng lớn khá phức tạp, phần vì hãng phát triển cảm thấy e ngại khi nhiều tựa game lớn trong mùa nghỉ lễ năm nay đều có màn ra mắt không thể thảm hại hơn, điển hình là Assassin's Creed: Unity.

 

Vậy là 3 tháng chờ đợi thêm đối với người hâm mộ. Trong thời gian này có lẽ nhiều người sẽ phải tiếp tục cày kéo The Witcher 2, ôn lại các chi tiết trong cốt truyện, tìm đọc những bài phỏng vấn với đội ngũ phát triển nhằm biết thêm tựa game sắp tới hứa hẹn mang lại những điều thú vị gì hoặc, chọn một cách độc đáo hơn để giết thời gian như YouTuber có nickname "Nick McDonalds" dưới đây: Đó là dựng lại đoạn trailer củaThe Witcher 3 bằng... Microsoft Paint - công cụ xử lý ảnh cực kì thô sơ có sẵn trong Windows.

 

Dựa trên trailer mà The Witcher 3 công bố tại E3 2013, game thủ này cho biết anh đã phải bỏ ra 2 tháng mới tái tạo lại được nó bằng Paint. Có khoảng 30 bức vẽ riêng biệt với trung bình 20 phút thực hiện và 35 phút để ghép chúng lại với nhau bằng phần mềm After Effects, mang đến kết quả là một đoạn video rất ngộ nghĩnh về Geralt xứ Rivia. Hãy cùng theo dõi phía dưới đây.

The Witcher 3 Trailer Paint Version - Nick McDonalds.

Dưới đây là đoạn trailer gốc tại E3 2013 để so sánh:

The Witcher 3 Wild Hunt Debut Gameplay Trailer.

Học tập Skyrim ở khía cạnh thế giới mở rộng lớn, thế nhưng toàn bộ hệ thống quest trong The Witcher 3 đã được đội ngũ CD Projekt Red xây dựng hoàn toàn thủ công tránh lặp lại nhàm chán hứa hẹn mang đến một tựa game mà hãng game Ba Lan này kì vọng là "tựa game RPG hoàn hảo". The Witcher 3 sẽ được phát hành vào ngày 19/5/2015 dành cho PS4, Xbox One và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận