Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thể loại game hẹn hò (dating sim) vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với vố số nhân vật "trai xinh gái đẹp" theo phong cách hoạt hình và cũng chính là lý do mà kiểu game này thu hút người chơi. Việc tìm ra một tựa game dating sim mà trong đó các nhân vật chẳng có chút hấp dẫn nào về mặt ngoại hình là việc gần như không thể.

Nhưng điều đó chỉ đúng đối với những tựa game chính thống đến từ các hãng sản xuất, còn về phần sản phẩm fan made do cộng đồng game thủ tự sáng chế, luôn luôn có chỗ dành cho sự kì quặc. Một ví dụ điển hình là tựa dating sim lấy đề tài từ... Team Fortress 2 - game bắn súng multiplayer nổi tiếng của Valve mới xuất hiện gần đây.

 

Là sản phẩm của nhóm game thủ mang tên "Schiphys", Team Fortress 2: The Dating Sim lấy bối cảnh đã quá quen thuộc ở thể loại game hẹn hò một - trường trung học phổ thông ở Úc. Tại sao lại là Úc? Có lẽ chúng ta không nên thắc mắc khi mà tựa game đang được đề cập đến là sự kết hợp giữa dating sim và bắn súng. Không rõ vai trò của các class của Team Fortress 2 trong trò chơi cụ thể ra sao, nhưng trong tấm screenshot phía dưới là hình ảnh nhân vật Spy dưới cái tên Lance có vẻ như đang đóng vai một thầy giáo trong trường, tất nhiên là đã bỏ đi chiếc mặt nạ quen thuộc của mình.

 

Team Fortress 2: The Dating Sim cũng có những câu thoại liên quan tới tựa game bắn súng mà nó lấy cảm hứng, ví dụ như Jarrod - hình tượng class Scout khoe khoang rằng anh ta là người chạy nhanh nhất trong trường.

 

Hay một gợi ý khác tới Counter Strike, cũng là một tựa game của Valve.

 

Thật khó mà hình dung có ai muốn trải nghiệm cuộc đời học sinh trong một thế giới gồm toàn những nhân vật đến từ Team Fortress 2, dù chỉ là ở game. Nhưng nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy tải về chơi thử game tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận