Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game thủ “yêu chuộng hoà bình” này có nick name DrCliche và bạn có thể xem đầy đủ quá trình speedrun Diablo II của anh chàng trong video dưới đây.

Trò chơi được hoàn tất sau 7 giờ và 41 phút ở độ khó Normal và chiến lược cho quá trình speedrun này bao gồm việc mang theo các trang thiết bị có khả năng phản sát thương (Thorn) và chiêu thức gây thiệt hại cho những kẻ địch đứng gần nhân vật chính (Chilling Armor).

Tất nhiên phải kết hợp việc di chuyển liên tục và sử dụng thường xuyên các vật phẩm hồi máu để chống chịu những đòn đánh của đối thủ.

DrCliche chia sẽ trong một bài viết trên Reddit rằng đây là lần thứ hai anh đã thực hiện kế hoạch speedrun Diablo II như thế này. Bên cạnh đó, anh cũng đặt ra một số nguyên tắc cơ bản cho những ai muốn phá vỡ thành tích “không đánh mà thắng” của mình trong Diablo II.

Chúng bao gồm việc không thuê, hoặc triệu hồi bất kỳ loại lính hỗ trợ nào do AI điều khiển để đánh thay cho bạn (không tính đến các hành động của những NPC bên đường mà bạn không có quyền kiểm soát) và không lợi dụng bug để gây sát thương.

Bài viết đăng tải trên Reddit tiếp tục chia sẻ các thông tin về trang bị, chiêu thức cũng như chiến lược cần thiết để sử dụng trong các Act. Việc anh chàng lựa chọn lớp nhân vật Sorceress là để đối phó với con boss trong Act IV, Lord de Seis.

Boss Lord de Seis

Bởi game không cho phép bạn bỏ qua boss này và hắn cũng không sở hữu những đòn đánh cận chiến để bị dính phản sát thương, hơn nữa lại còn biết tự hồi phục sinh lực cho mình, nên có lẽ chỉ phép Chilling Armor của Sorceress là cách hiệu quả nhất để hạ con trùm này theo như luật speedrun của DrCliche đề ra.

Trong một tin khác liên quan đến Diablo, hãng Blizzard gần đây đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt series Diablo với các sự kiện đặc biệt được tổ chức trong Diablo III và các sản phẩm game “anh em” khác cũng cùng chung mái nhà. Hãng cũng đang nỗ lực đưa một trong những lớp nhân vật hay nhất của Diablo II, Necromancer, trở lại trong Diablo III.

Theo Game4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận