Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Xuất hiện gameplay của "hậu duệ" Dark Souls

| 31/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vẫn là dự án Project Beast được cho là đang được phát triển bởi hãng From Software - studio biết đến nhiều nhất qua series Souls.

Còn nhớ cách đây vài tuần, tin đồn về việc From Software đang thực hiện một dự án game độc quyền mang tên mã Project Beast dành cho PS4 đã xuất hiện trên mạng. Nay khi sự kiện E3 đang đến gần, thông tin về Project Beast lại tiếp tục lộ diện dưới dạng một đoạn video ngắn gồm những hình ảnh giống với screenshot trước đây.Đoạn video bắt nguồn trước tiên từ diễn đàn NeoGAF, Trong đó chúng ta có thể thấy dự án đang được phát triển bởi From Software mang phong cách rất giống với series Souls nổi tiếng của hãng.

Đoạn gameplay bị lộ (có thể) của Project Beast.

Trong đoạn clip, ta có thể thấy đây là một tựa game hành động hoặc nhập vai góc nhìn người thứ ba. Từ phong cách đồ họa, thiết kế bối cảnh và nhân vật cũng rất giống với những gì Dark Souls và Dark Souls 2 đã thể hiện. Nhân vật trong game có một điểm khác biệt với các phiên bản trước đó chính là việc xuất hiện khả năng sử dụng súng thay vì cung và nỏ như trong series Souls. Như vậy, khả năng bối cảnh của Project Beast sẽ được đặt vào thời điểm sau của Dark Souls 2. 

 
Hiện tại, Project Beast được cho là chỉ phát hành độc quyền cho hệ máy PS4 của Sony. Chúng tôi hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc đây thực sự có phải là bản game chính thức hay không nhưng những gì đoạn video ngắn mang lại cũng một minh chứng khá rõ ràng về sự tương đồng cũng như cải tiến so với người tiền nhiệm. 
 
 
Để biết thêm chi tiết về Project Beast, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa khi From Software chính thức lên tiếng. Hy vọng, trong hội chợ E3 sắp tới, hãng phát triển này sẽ có những thông tin rõ ràng về dự án đang phát triển của mình.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, e3, PC, Console, Dark Soul
Có thể bạn quan tâm
Bình luận