Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Xuất hiện nhà thi đấu Pokemon GO ngoài trời tại Nhật Bản

| 22/10/2015 17:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong khi Pokemon GO đang là tâm điểm chú ý khi được biết tới là một game Pokemon có tính tương tác đời thực thì mới đây, tại thành phố Osaka - Nhật Bản đã xuất hiện một nhà thi đấu mang tên Pokemon Expo Gym.

Nếu như đã từng biết tới Pokemon thì chắc hẳn những nhà thi đấu với các Gym Leader đứng đầu đã không còn xa lạ gì. Đây là một nơi các nhà huấn luyện Pokemon tơí giao lưu với các giảng viên của hội quán, học hỏi và luyện tập cho Pokemon của họ và đều xuất hiện tại mỗi thành phố lớn.

 

Mỗi nhà thi đấu thường chuyên một hệ (Type) Pokemon nhất định, cũng có một số có sử dụng các loại khác hệ nhau, điều này làm nên sự đa dạng của các quán của mỗi vùng. Hệ pokemon quyết định bởi Chủ hội quán. Nhà hội quán được xây dựng theo nhiều kiều, như là trường học ,quán cafe, đấu trường,... nhằm phục vụ cho người dân và nhà huấn luyện. Hay đơn giản có các nhà hội quán đơn giản chỉ có một sàn thi đấu.

 
 

Trong khi Pokemon GO đang là tâm điểm chú ý khi được biết tới là một game có tính tương tác đời thực thì mới đây, tại thành phố Osaka - Nhật Bản đã xuất hiện một nhà thi đấu mang tên Pokemon Expo Gym. Địa điểm này sẽ mở cửa vào ngày 19/11 tới nhằm mang tính giải trí và giáo dục, mang tới những bí quyết huấn luyện, hoạt động và trao đổi giữa những người yêu thích Pokemon.

 

Tại trang web của Pokemon Expo Gym sẽ bao gồm nhiều trò chơi và chương trình khác nhau đi kèm những phần thưởng đặc biệt. Mặt khác, để tiện theo dõi quá trình tập luyện của game thủ thì họ cũng sẽ cung cấp một ứng dụng riêng cho các thiết bị di động.

 

Không biết rằng Pokemon Expo Gym có liên quan gì tới Pokemon GO không nhưng theo như giới thiệu thì tại đây sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới dựa trên nhân vật Pikachu. Dù sao, với những hình ảnh được giới thiệu thì bất cứ tín đồ Pokemon nào cũng nóng lòng muốn đặt chân tới đây một lần.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận