Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Xuất hiện phiên bản Call of Duty đưa game thủ về thời cổ đại

| 08/07/2016 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mang tên gọi Call of Duty: Roman Wars, tựa game này đưa người chơi trở lại những năm 50 trước Công Nguyên cùng với đế chế La Mã.

Call of Duty - dòng game bắn súng gần như không còn game thủ nào là không biết tới đã trải qua một thời gian dài phát triển, đi từ cuộc Chiến tranh thế giới thứ II ở những phiên bản đầu tiên cho tới bối cảnh hiện đại ngoài không gian. Nhưng tựu chung lại, dù vào vai nhân vật nào, ở đâu, làm gì đi chăng nữa, người chơi vẫn chỉ có nhiệm vụ duy nhất là cầm súng bắn hạ mọi kẻ địch trên đường đi.

Ấy vậy mà trong quá khứ, Activision đã suýt mang đến cho cộng đồng game thủ một phiên bản Call of Duty không hề có sự tồn tại của súng ống mà thay vào đó là gươm đao giáo mác của thế kỉ thứ nhất trước Công Nguyên, với bối cảnh La Mã cổ đại dưới ách thống trị của hoàng đế Julius Caesar. Trò chơi mang tên gọi Call of Duty: Roman Wars.

 

Thông tin này mới được trang GamesRadar công bố vào ngày hôm qua từ những nguồn tin giấu tên. Theo đó Call of Duty: Roman Wars từng được phát triển bởi hãng Vicarious Visions dành cho các hệ máy PS3, Xbox 360, PC. Vicariuous Visions cũng là một studio hiện đang thuộc quyền sở hữu của Activision, chịu trách nhiệm phát trển các sản phẩm như Skylanders, Guitar Hero.

Call of Duty: Roman Wars đưa người chơi đến với thành Rome những năm 50 trước Công Nguyên cùng quân đoàn số 10 - lực lượng tinh nhuệ nhất trong quân đội của Caesar. Một bản demo ngắn được trang GamesRadar tiết lộ, trong đó người chơi điều khiển nhân vật dưới góc nhìn người thứ ba thực hiện nhiệm vụ tấn công thành trì của đối thủ bằng máy bắn đá và voi chiến. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

Những hình ảnh mới được hé lộ về Call of Duty Roman Wars.

Như các bạn có thể thấy, ở cuối demo của Call of Duty: Roman Wars người chơi còn được tham gia vào những trận chiến sinh tử trong đấu trường La Mã dưới góc nhìn người thứ nhất - camera quen thuộc của dòng game Call of Duty. "Các bạn sẽ vào vai một tướng quân, một anh lính quèn và thậm chí là cả Julius Caesar. " - Trang GamesRadar viết.

 

Nguyên nhân dẫn đến việc Call of Duty: Roman Wars bị hủy bỏ không được đề cập rõ, nhưng chúng ta có thể đoán rằng ban lãnh đạo Activision cảm thấy việc tung ra một tựa game có lối chơi đi quá xa so với những giá trị truyền thống của dòng Call of Duty là một quyết định quá mạo hiểm. Hiện đại diện hãng game này chưa đưa ra bất kì bình luận nào về những hình ảnh lần đầu tiên được tiết lộ của Call of Duty: Roman Wars.

Những game thủ tinh ý có thể nhận thấy logo của Ubisoft xuất hiện trong đoạn gameplay trên. Điều này theo như GamesRadar giải thích đó là do Activision đã bán lại bản mẫu của Call of Duty: Roman Wars cho hãng game Pháp với tên gọi rút gọn chỉ còn Roman Wars sau khi các thành viên của đội ngũ phát triển rời khỏi Activision.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận