Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Xuất hiện tựa game được mệnh danh là truyền nhân của Assassin's Creed

| 01/05/2016 14:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vì có chung một nhà thiết kế, tựa game này ở cái nhìn đầu tiên đã mang lại cho người xem cảm giác nó rất giống với Assassin's Creed.

Vào năm 2010, cha đẻ dòng game Assassin's Creed - nhà thiết kế năm nay 41 tuổi Patrice Desilets đã rời khỏi Ubisoft để thành lập studio của riêng mình dưới sự hỗ trợ của THQ. Sản phẩm đầu tay của hãng game này mang tên gọi 1666: Amsterdam - một tựa game yểu mệnh đã không bao giờ nhìn thấy ánh sáng Mặt Trời.

 

Tựa game 1666 Amsterdam từng được Desilets mô tả như "truyền nhân của Assassin's Creed", nhưng việc không có một đoạn gameplay nào được giới thiệu khiến cho cộng đồng game thủ chẳng có cơ hội để kiểm chứng nhận định này. Tuy nhiên điều đó giờ đây không còn đúng nữa khi sau 3 năm kể từ ngày THQ phá sản và 1666 Amsterdam bị mua lại bởi Ubisoft, những hình ảnh đầu tiên của trò chơi đã xuất hiện trên internet dưới dạng một đoạn trailer gameplay dài khoảng 4 phút.

1666 Amsterdam Gameplay.

Theo mô tả kèm theo đoạn gameplay nói trên đăng tải trên diễn đàn Reddit, những hình ảnh của 1666 Amsterdam được lấy từ phiên bản thử nghiệm phát triển cách đây nhiều năm khi mà game vẫn còn hướng đến việc ra mắt trên hai hệ máy PS3 và Xbox 360. Như chúng ta có thể thấy, nội dung của trò chơi xoay quanh các vụ ám sát thông qua nhiều phương thức khác nhau từ chiến đấu trực tiếp, sử dụng ám khí cho tới khả năng đặc biệt điều khiển động vật mà nhân vật chính sở hữu. Xem ra nhà thiết kế Desilets đã dựa vào yếu tố này để nói rằng 1666 Amsterdam mang nhiều điểm tương đồng với dòng Assassin's Creed.

Sau khi Ubisoft mua lại quyền sở hữu 1666 Amsterdam từ tay THQ vào năm 2013 khi công ty này phá sản, Desilets cũng trở về làm việc trong một thời gian ngắn cho hãng game Pháp trước khi bị sa thải. Ông sau đó đâm đơn kiện Ubisoft vì lý do chiếm đoạt sản phẩm trí tuệ và đã lấy lại được quyền sở hữu 1666 Amsterdam vào hồi đầu tháng 4 này.

Việc tiếp tục hoàn thiện 1666 Amsterdam và đưa nó ra mắt là một công việc rất khó khăn vì nó đã quá lỗi thời so với tiêu chuẩn game hiện tại, và xem chừng Patrice Desilets cũng có suy nghĩ như vậy khi chia sẻ rằng hiện tại ông đang dốc sức cho tựa game mới của mình - Ancestors: The Humankind Odyssey.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận