Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan hâm mộ zombie đang reo mừng!

Bức ảnh zombie trong Cod: WWII được "nhá hàng" ngày hôm qua (26/4)

Một số định dạng đang được xây dựng xung quanh chế độ chơi co-op tiêu diệt zombie đã được xác nhận xuất hiện trong CoD: WWII.

Phiên bản tiếp theo của thương hiệu CoD vừa mới được giới thiệu cách đây ít ngày,    và fan hâm mộ đã có cơ hội đặt ra những câu hỏi trực tiếp cho nhà phát triển thông qua stream.

Trong khi nội dung cốt lỗi của CoD: WWII tập trung vào chế độ chơi chiến dịch (campaign) của game, nhà phát triển cũng tiết lộ một số tính năng đặc sắc khác, bao gồm một cái nhìn thoáng qua về chế độ zombie.

Thực tế, nó không hẳn là một chế độ riêng biệt – khi đây mới chỉ là một bức ảnh của một zombie với đầy rẫy những vết sẹo trên khuôn mặt cùng chiếc mũ cối từ thời Thế Chiến II.

Liệu sẽ có một chế độ chơi zombie đáp ứng được yêu cầu của đông đảo fan CoD?

Activision đã đưa ra một mô tả chính thức về trò chơi, nó bao gồm thông tin rằng, chế độ chơi sẽ được gọi là Nazi Zombies (tạm dịch: Zombie Phát Xít).

 “Cuối cùng thì Thế Chiến II thế hệ tiếp theo cũng đã giới thiệu Nazi Zombies, một chế độ chơi co-op hoàn toàn mới với một cốt truyện độc đáo, riêng biệt đặt trong thời kỳ Thế Chiến II với đầy rẫy những hành động bất ngờ, giật gân”, bản mô tả viết.

Nazi Zombies lần đầu được giới thiệu cùng với thương hiệu CoD vào năm 2008 khi Treyarch ra mắt Call of Duty: World at War. Đây là trải nghiệm zombie đầu tiên trong thương hiệu CoD, nhưng giờ, Sledgehammer Games, nhà phát triển của WWII, đang đem trở lại cái tên Nazi Zombies cùng một chế độ chơi.

Mặc dù chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào về Nazi Zombies, nhưng fan hâm mộ của thương hiệu game bắn sung hàng đầu này đang kỳ vọng vào những điều tích cực mà rất đơn giản: Sẽ có một chế độ chơi co-op tập trung vào zombie ở phần tiếp theo của CoD khi nó được chính thức tung ra thị trường vào ngày 03/11 năm nay.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận