Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

10 anime chuyển thể từ manga thất bại nhất theo ý kiến khán giả Nhật Bản

| 28/08/2016 09:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Quả là một chuyện sốc khi “Dragon Ball” ở vị trí thứ 1, nhưng các nhà biên tập ở trang Goo nghi ngờ rằng chuyện fan không vừa lòng với anime này là bởi “Dragon Ball GT” và “Dragon Ball Super”.

Hầu hết những manga hấp dẫn ở Nhật Bản thường sẽ được chuyển thể thành anime không sớm thì muộn, tuy nhiên chất lượng của anime có hấp dẫn hay trung thành với nguyên tác hay không thì là một chuyện hoàn toàn khác. Trong tuần qua, trang Goo Ranking đã tiến hành hỏi ý kiến độc giả Nhật Bản để chọn lựa ra top anime chuyển thể thất bại nhất và danh sách dưới đây sẽ có vài cái tên khiến ta phải bất ngờ đấy:

10. Neuro: Supernatural Detective

 

Trong khi manga dài đến 23 tập, series anime chỉ kéo dài có đúng 25 tập ngắn ngủi. Bộ phận người xem đã rất bực mình khi có quá nhiều chi tiết bị cắt bỏ so với nguyên tác.

9. Soul Hunter (Hoshin Engi)

 

Tương tự như “Neuro”, Studio Deen không thể ép bộ manga có hơn 20 tập vào một mùa anime duy nhất, tạo ra quá nhiều thay đổi và khiến fan hết sức bực mình khi theo dõi.

8. Ping-Pong Club

 

Fan của manga “Ping-Pong Club” cảm thấy bất bình khi phiên bản anime chỉ có thời lượng 12 - 14 phút mỗi tập.

7. Parasyte

 

Mất đến 25 năm để manga này được chuyển thể thành anime, sự mong đợi của fan dành cho series “Parasyte -the maxim-“ là quá cao, và họ không khỏi thất vọng khi thấy phiên bản anime có mẫu thiết kế nhân vật rất khác với nguyên gốc.

6. Thermae Romae

 

Phiên bản anime của manga danh tiếng này chỉ có đúng 6 tập, bảo sao người hâm mộ không nổi giận.

5. The Flowers of Evil

 

Mặc dù có nội dung khá hấp dẫn, nhưng dường như phong cách thể hiện hình ảnh quá khác biệt của phiên bản anime đã không làm vừa lòng các fan.

4. Great Teacher Onizuka

 

Phiên bản anime không bao trọn toàn bộ nội dung của phiên bản manga, đồng thời cách thức thể hiện cũng đủ độ “bựa” và bắt mắt bằng.

3. Fullmetal Alchemist

 

Sự phàn nàn của các fan được phân chia đều cho cả hai phiên bản anime chuyển thể của manga nổi tiếng này, bởi không phiên bản nào đủ làm họ vừa lòng theo nguyên tác.

2. Terra Formers

 

Vụ che hình ảnh quá lỗ của anime khi được lên sóng và tốc độ diễn giải cốt truyện không tốt đã khiến fan manga nổi điên.

1. Dragon Ball

 

Quả là một chuyện sốc khi “Dragon Ball” ở vị trí thứ 1, nhưng các nhà biên tập ở trang Goo nghi ngờ rằng chuyện fan không vừa lòng với anime này là bởi “Dragon Ball GT” và “Dragon Ball Super”.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận