Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

10 nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers 4 (Phần 2)

GameK | 17/06/2018 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dù vẫn chưa rõ sống chết nhưng Phil Coulson, Valkyrie cùng 1 số siêu anh hùng khác có thể sẽ góp mặt trong Avengers 4 đấy!

Avengers: Infinity War được xem là 1 bước đột phá, thay đổi MCU mãi mãi, 22 siêu anh hùng đã cùng sát cánh bên nhau để chống lại gã siêu ác nhân Thanos giành được 6 viên đá vô cực tra vào găng tay vô cực hòng xóa sổ 1 nửa thiên hà chỉ bằng 1 cái búng tay.

Khi Infinity War kết thúc và ai còn ai mất là câu hỏi còn bỏ ngỏ, chính vì thế trong bài viết này, hãy cùng GameK điểm danh 5 siêu anh hùng mới còn lại có thể xuất hiện trong Avengers 4 nhé!

6. Quicksilver

Cùng hợp sức với những siêu anh hùng mạnh nhất của Trái đất trong Avengers: Age of Ultron, Quicksilver, anh trai của phù thủy Scarlet đã hy sinh bản thân để cứu Hawkeye. Kể từ khi anh chàng tốc độ qua đời, người hâm mộ đã không thôi suy đoán rằng Quicksilver sẽ (bằng cách nào đó) trở lại Marvel Cinematic Universe.

Sau Avengers: Infinity War, những tin đồn này lại được dấy lên 1 lần nữa. Bạn có muốn được thấy Quicksilver xuất hiện trong cuộc chiến chống lại Thanos không? Tin đồn bắt đầu khi diễn viên QuickSilver Aaron Taylor-Johnson bị phát giác xuất hiện trong trường quay của Avenger 4 cùng với Frank Grillo -người đóng vai nhân vật phản diện Crossbones. Mà nè, nếu Red Skull có thể trở lại, tại sao Quicksilver lại không thể dù chỉ là trong 1 đoạn hồi tưởng nhỉ.

7. Mentor

Mặc dù Thanos có thể là sáng tạo nổi tiếng nhất của Jim Starlin thì ông cũng đã sáng tạo ra 1 loạt nhân vật hay ho bên cạnh gã Mad Titan. Ví dụ về 1 nhân vật như vậy chính là cha của Thanos - Mentor of Titan. Tên thật của ông là A'lars, Mentor là con trai thứ hai của Titan Kronos, và là thế hệ đầu tiên của Eternals. Sau khi cha của ông qua đời trong một thử nghiệm đã có một hội đồng được đưa ra để xác định ai sẽ là người lãnh đạo mới. Zuras đã được chọn, vì vậy A'lars rời quê hương của mình và thành lập một thuộc địa mới trên mặt trăng của sao Thổ, Titan. Từ đó, anh ta trở thành thủ lĩnh của Titan.

Gần đây, khi nói chuyện tại Puerto Rico Comic Con, Starlin thông báo rằng một trong những sáng tạo của anh sẽ tham gia Avengers 4. Và nhiều đồn đoán cho rằng người phải có trách nhiệm với Thanos vì đã khiến hắn trở thành kẻ như bây giờ chính là Mentor.

8. Ronin

Trước Avengers: Infinity War ra rạp, các fan đều thắc mắc vì không thấy Hawkeye trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào của bộ phim. Không ai biết anh chàng cung thủ ở đâu nhưng mọi người vẫn hy vọng anh sẽ xuất hiện trong bộ phim với vai trò bí mật nào đó nhưng lại không thấy bóng dáng anh đâu dù chỉ là vai khách mời.

Phía sản xuất giải thích lý do vắng mặt của cả Hawkeye và Ant-Man đều có 1 thỏa thuận với chính phủ Hoa Kỳ để bảo vệ gia đình của họ, khiến họ bị quản thúc tại gia.

Đối với Avengers 4, nam diễn viên Jeremy Renner đã được nhìn thấy với thiết lập mới trong vai trò siêu anh hùng là Ronin. Tên mã Ronin đã được nhiều siêu anh hùng sử dụng trong truyện tranh nên vẫn chưa rõ chuyện gì đang xảy ra và tại sao Clint Barton lại chuyển từ Hawkeye sang Ronin.

9. Phil Coulson

Phil Coulson đã chứng minh mình là một thành phần của Marvel Cinematic Universe kể từ lần đầu tiên anh xuất hiện trong Iron Man vào năm 2008. Phil Coulson (Clark Gregg) cùng Nick Fury (Samuel L. Jackson) chính là người nắm vai trò chiêu mộ Captain Marvel vào đội Avengers.

Trường hợp của Coulson khá phức tạp khi anh bị giết chết trong The Avengers (2012) nhưng rồi lại được hồi sinh trong loạt phim Agents of S.H.I.E.L.D và tiếp tục tiến hành nhiệm vụ bảo vệ thế giới với tư cách là người đứng đầu SHIELD .

Phil Coulson được xác nhận là sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của Captain Marvel lấy bối cảnh những năm 90 trong cuộc chiến chống lại lũ Skrulls và Kree.

Tuy cho có bất kỳ thông báo chính thức nào về việc Coulson có xuất hiện trong Avengers 4 hay không nhưng sẽ thật tuyệt nếu anh ý cũng góp mặt, đại lý SHIELD sẽ đứng ra giải quyết một số hậu quả của việc Thanos xóa sổ 1 nửa cư dân thiên hà. Xét cho cùng, Nick Fury và Maria Hill đã biến mất nên cần có ai đó đứng ra chịu trách nhiệm và giữ cho thế giới bớt quay cuồng.

10. Valkyrie

Tessa Thompson người đóng vai nữ chiến binh Valkyrie là 1 siêu anh hùng chỉ mới xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh MCU nhưng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng hình ảnh 1 nàng tomboy nóng bỏng, mạnh mẽ trong bom tấn Thor: Ragnarok.

Việc thiếu Valkyrie trong Avenger: Infinity War đã gây nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Khi Thanos tấn công tàu tị nạn Asgardrian, Valkyrie không được nhắc đến gì cả nên chưa chắc cô ấy đã chết.

Mặt khác, Marvel Studios sẽ không loại bỏ một trong những nhân vật nữ được yêu quý nhất của họ khi mới chỉ tham gia 1 bộ phim. Và với những gì mà Thanos đã gây ra cho dân tộc của mình, nếu còn sống thì không có lý do gì mà Valkyrie không tìm cách trả thù cho họ dù có hoặc không có sự trợ giúp của Thor và nhóm Avengers. Sức mạnh của Valkyrie sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh vào hàng ngũ siêu anh hùng chống lại Thanos khi đã có quá nhiều anh hùng tử nạn. Ngoài ra, xem xét tình bạn mà cô đã trải qua với Hulk, có lẽ cô ấy là người có thể thu hút gã khổng lồ xanh chui ra khỏi Banner.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận