Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

10 nhân vật độc ác nhất trong các bộ phim hoạt hình của Disney

| 16/10/2015 15:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bất kể bạn yêu hay ghét Disney thì cũng không thể phủ nhận việc tạo hình thành công các nhân vật phản diện tuyệt vời xuyên suốt lịch sử làm phim của hãng. Dưới đây là danh sách 10 nhân vật phản diện độc ác nhất và xấu xa nhất trên màn ảnh phim hoạt hình Disney.

10. Maleficent trong phim “Người đẹp ngủ trong rừng”

Sự tàn độc của Maleficent là vô biên cũng như những kế hoạch xảo quyệt của mụ là vô lường. Mụ phù thủy ác độc đã bỏ bùa công chúa Aurora để đảm bảo rằng: “Trước bình minh lần sinh nhật thứ 16 của công chúa, nàng sẽ bị mũi nhọn của một con thoi đâm vào ngón tay và chết”. Với hai chiếc sừng tà ác, thật dễ dàng nhận thấy bà là nhân vật phản diện độc ác nhất trong tất cả các nhân vật. Không chỉ thế, cái tên “maleficent” trong từ điển có nghĩa là “làm điều ác hoặc hãm hại”.

9. Lady Tremaine trong phim “Cinderella”

Người mẹ kế ích kỷ và độc ác này luôn hành hạ nàng Lọ Lem tội nghiệp. Bà không ngừng giễu cợt, nhục mạ hy vọng và ước mơ cũng như đối xử với Lọ Lem như một người hầu. Không chỉ ngăn cản Lọ Lem tham gia vũ hội, bà còn nhốt Lọ Lem trong phòng không cho cô gặp Hoàng tử. Bà mẹ kế Lady Tremaine đã rất thành công trong việc gây đau khổ cùng cực cho Lọ Lem mà không cần đụng vào cô dù chỉ một ngón tay.

8. Stromboli trong phim “Pinocchio”

To lớn, giọng nói oang oang và độc ác là những đặc tính khi nhắc đến Stromboli. Ông là một ông bầu độc ác, nhẫn tâm đốt cháy các chú rối khi họ quá già không thể biểu diễn được nữa. Niềm đam mê duy nhất của ông là tiền và tiền. Do đó, khi nhận ra tiềm năng của Pinocchio, ông đã bắt cóc và ép Pinocchio làm việc cho mình.

7. Cruella De Vil trong phim “101 chú chó đốm”

Người phụ nữ yêu thích lông thú này là mối nguy hại đối với tất cả các loài động vật. Bà không từ bất cứ thủ đoạn để có được bộ lông của chú chó đốm. Bà thật độc ác khi muốn giết các chú chó con đáng yêu chỉ để lấy bộ lông làm áo khoác. Với lời thoại của bà: “Đầu độc chúng, dìm chết chúng, đập mạnh vào đầu chúng!”, thật không khó để hiểu vì sao bà hiện diện trong danh sách này.

6. Thống đốc Ratcliffe trong phim “Pocahontas”

Đây là một tay thống đốc khát tiền và cực tham lam. Ông không tin tưởng “bọn mọi rợ” và cho người theo tấn công họ bởi ông tin rằng những người da đỏ này đang giấu số vàng mà ông thèm muốn. Ngay cả khi phát hiện rằng những thổ dân châu Mỹ này không hề có số vàng này, ông vẫn tuyên bố khai chiến.

5. Jafar trong phim “Aladdin”

Vị phù thủy ác độc này xuất hiện xuyên suốt bộ phim trong trang phục quan cố vấn. Tuy nhiên, cũng có một vài phân cảnh ông biến hình thành: ông lão tật nguyền, nhà vua, rắn hổ mang và hung thần. Ông giả vờ là một vị quan cố vấn trung thành cho nhà vua nhằm mục đích chính là cướp lấy ngai vàng và trị vì Agrabah.

4. Shan-Yu trong phim “Hoa Mộc Lan”

Shan-Yu là vị tướng tàn bạo người Hung quyết xâm lược Trung Hoa. Ông cùng đội quân của mình đã vượt Vạn Lý Trường Thành xâm chiếm đất để chứng tỏ uy lực với Hoàng đế Trung Hoa. Shan-Yu không hề nao núng khi giết chết một sinh linh. Đôi lúc, vì tiêu khiển, ông giết người không gớm tay. Điều này được thể hiện rõ khi ông hỏi một tên tay sai của mình “Cần mấy người để truyền đạt một thông điệp?”, tên này trả lời “một” trong khi ông hướng mũi tên vào một trong hai do thám Trung Hoa.

3. Ursula trong phim “Nàng tiên cá”

Mụ bạch tuộc quỷ quyệt có một sở thích là sưu tập những linh hồn để họ chịu đựng đau đớn suốt phần đời còn lại. Mụ đã khéo léo dụ dỗ nàng tiên cá Ariel bằng lời hứa suông nhằm lấy đi linh hồn của cô và của cả cha cô, vua Triton.

2. Scar trong phim “Vua sư tử”

Scar, người anh độc ác của Mufasa sẵn sàng làm mọi việc cốt để trở thành vua, ngay cả việc giết chết em trai và đứa cháu Simba. Dù Scar chỉ thành công trong việc giết hại em mình Mufasa, hắn đã khiến cho cháu trai mình, Simba, tin rằng lỗi là do cậu. Hắn làm cho Simba sống trong mặc cảm tội lỗi về cái chết của cha và còn khuyên Simba “hãy đi thật xa, Simba, và đừng quay trở lại”.

1. Hoàng hậu trong phim “Bạch Tuyết và Bảy chú lùn”

Theo thời gian, vẻ đẹp của nữ hoàng dần phai nhạt nên bà đã âm mưu sát hại con gái riêng là nàng Bạch Tuyết và lấy trái tim của Bạch Tuyết để ăn. Bà thậm chí còn sử dụng phép thuật để biến thành một bà lão nhằm dụ dỗ Bạch Tuyết ngây thơ ăn táo độc.

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận