Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bài viết này chỉ tổng hợp chứ không xếp hạng các nhân vật trong Boruto. Nếu độc giả thấy không hợp lý, vui lòng góp ý lại với chúng mình nha.

10. Inojin

Inojin là một ninja cấp gennin từ Konoha. Cậu là con trai của Ino và Sai nên rất có một tiềm năng để trở thành 1 shinobi tài ba như cha mẹ của mình. Dù hiện tại Inojin chưa thể hiện được gì nhiều nhưng hy vọng rằng trình độ của cậu bé sẽ sớm được cải thiện và ngày cành mạnh hơn.

9. Shikadai

Shikadai Nara là con trai quân sư của Hokage - Shikamaru Nara. Shikadai Nara đã chứng tỏ khả năng tuyệt vời cùng trí thông minh tuyệt đỉnh trong kì thi Chunin. Trận đấu của cậu với Boruto Uzumaki đã nói lên tất cả, cách Shikadai ra đòn, phản công và khiến Boruto dính bẫy hoàn toàn tuyệt vời. Ngay cả Hokage Uzumaki Naruto cũng đã rất ngạc nhiên bởi kỹ thuật mới mà cậu đã sử dụng.

8. Iwabee

Iwabee Yuino là một trong những người muốn trở thành một Uzumaki Naruto khác. Ước mơ của cậu là trở thành Hokage của Konoha một ngày nào đó. Mặc dù có thể bây giờ cậu chưa thực sự mạnh như Sarada hay Mitsuki nhưng không thể phụ nhận cậu cũng là 1 gennin khá tốt. Xét về điểm tương đồng thì cậu cũng rất giống với Naruto khi còn nhỏ.

7. Sumire

Sumire là con gái của một trong những nhà nghiên cứu cấm thuật dười thời của Danzo. Căm hận làng Lá đã xua đuổi mình, cha của Sumire quyết tâm sử dụng Nue để trả thù Konoha bằng cách trao lại Gozu Tennou cho con gái mình trước khi lâm chung.

Do đó ngay từ nhỏ, Sumire đã được liên kết với Nue – một con quái vật có hắc chakra khá mạnh. Nue sẽ tìm những người có tâm trang buồn bã thất vọng bị tổn thương nhập vào họ và khiến họ mất kiểm soát, sau đó Nue sẽ hút hết Chakra của họ. Về sau, Sumire đã được Boruto cảm hóa và trở thành 1 shinobi tốt bụng của làng Lá.

6. Shinki

Shinki là con nuôi của Gaara – Kazakage làng Cát. Tài năng thiên bẩm của Shinki là điều khiển và thao túng cát sắt, cậu cũng rất giỏi thuật điều khiển rối. Trong cuộc thi Chunnin, cậu đã chứng tỏ mình là gennin mạnh nhất và tự mình đánh bại rất nhiều đối thủ 1 cách dễ dàng. Trong trận chung kết, nếu Boruto Uzumaki không sử dụng nhẫn cụ khoa học hỗ trợ thì Shinki đã giành chiến thắng cuối cùng.

5. Sarada

Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Ước mơ của cô là trở thành Hokage làng Lá. Cô bé của gia tộc Uchiha luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc với mong muốn thực hiện được ước mơ của mình. Trong cuộc thi Chunnin, Sarada đã chứng tỏ trí thông minh và sức mạnh khá tuyệt vời của bản thân khiến nhiều người ấn tượng.

4. Shizuma

Shizuma là thành viên của tộc Hoshigaki và từng là giáo viên tại học viện ninja của làng Sương Mù. Hắn có niềm tin mù quáng vào quá khứ nên luôn muốn khôi phục Thất Kiếm và đưa làng về thời kì "làng Sương Mù đẫm máu".

Mặc dù là 1 nhân vật phản diện nhưng không thể phủ nhận Shizuma là một shinobi rất có năng lực, nhuần nhuyễn kenjutsu, thông thạo thủy thuật và có thể tạo ra hai bóng nước một lúc

3. Boruto

Được đánh giá là một thiên tài, con trai của Naruto và Hinata có rất nhiều tiềm năng để vượt qua thân sinh phụ mẫu của mình. Đã thế, cậu còn được Sasuke nhận làm đệ tử chân truyền nên con đường của Boruto rất sáng lạng.

Trong tương lai, Boruto sẽ là một trong những ninja mạnh nhất mọi thời đại.

2. Mitsuki

Mitsuki là con trai nhân tạo của Orochimaru. Cậu được đánh giá là hoàn hảo về mặt di truyền. Mitsuki vẫn còn rất trẻ nhưng đã có thể sử dụng thuật Hiền nhân. Ngoài ra, Mitsuki cũng rất thông minh, cậu có thể vạch ra chiến lược chỉ trong 1 thời gian ngắn. Nói không ngoa chứ Mitsuki chính là một trong những gennin mạnh nhất hiện nay.

1. Kagura

Kagura là ứng viên sáng giá và đang trong quá trình rèn luyện để có thể trở thành Mizukage của làng Sương Mù trong tương lai. Tiếp nối nguyện vọng của Mizukage đương nhiệm, Kagura muốn biến làng Sương Mù thành nơi đáng sống. Kenjutsu của cậu rất suất sắc, nó giúp cậu đánh bại tất cả đối thủ của mình lúc ở học viện và thậm chí Chojoru rất muốn Kagura kế nhiệm mình.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận