Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

11 điều thú vị có thể bạn chưa biết về bom tấn Thor: Ragnarok

GameK | 23/10/2017 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bom tấn "Thor: Ragnarok" hiện là bộ phim siêu anh hùng được mong chờ nhất của Marvel cuối năm nay. Đây là bước đi hoàn toàn mới mẻ từ nội dung, hình ảnh, màu sắc đến bối cảnh quay.

Tận thế Ragnarok: Phim lấy từ sự kiện ngày tận thế trong Thần thoại Bắc Âu, nơi mà Thor ngự trị. Nhưng trong suy nghĩ của đạo diễn, “Ragnarok” chính là sự Tái sinh, đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ mới, cuộc sống mới cho thế giới loài người hoặc toàn bộ vũ trụ.

Đạo diễn Taika Waiti thủ một vai trong phim: Taika Watiti đóng vai CGI tên Korg trong bộ phim của mình. Ông quyết định tự thủ vai này vì theo sở thích và muốn thử những điều mới mẻ.

Cate Blanchett đóng vai Hela: Đây là vai phản diện nữ đầu tiên của điện ảnh Marvel và cũng là lần đầu tiên nữ minh tinh Cate Blanchett đóng phim siêu anh hùng. Hela nắm giữ vị trí quan trọng trong vũ trụ điện ảnh Marvel, không chỉ mạnh mẽ, xinh đẹp mà còn rất hài hước.

Phim được quay ở Australia: Đây là bom tấn siêu anh hùng đầu tiên của Marvel được quay hình không chỉ ở Australia mà còn ở nam bán cầu.

Phim trường hoành tráng: Hai phim trường để quay bối cảnh xứ sở Asgard và hành tinh Sakaar là Village Roadshow Studios, có quy mô tương đương với hai sân bóng đá gộp lại. Nó đã xây dựng trước khi bộ phim bấm máy 4 tháng, với nhân công hơn 450 người.

Hình ảnh kỹ xảo được đầu tư công phu: Hình ảnh của Thor: Raganarok được thiết kế bởi người từng đoạt giải Oscar là Dan Hennah và Ra Vincent, trong hơn 17 tuần cho đến khi bộ phim hoàn thành.

2.500 bộ trang phục được thiết kế: Nhà thiết kế trang phục Mayes Rubeo đã sáng tạo hơn 2.500 bộ trang phục cho bộ phim (đặc biệt là cư dân ở hai hành tinh Asgard và Sakaar) với tất cả nguyên liệu có nguồn gốc ở Australia.

Chris Hemsworth và Tom Hiddleston thân thiện với fan: Trong suốt quá trình quay phim ở thành phố Brisbane, Australia, Chris Hemsworth và Tom Hiddleston đều tranh thủ giờ nghỉ để tiếp cận các fan. Hai ngôi sao thân thiện bắt tay, ký tặng chữ ký, selfie, tặng áo thun, kính mát cho khán giả. Thậm chí Chris Hemsworth còn mời fan ăn bánh pizza được mua cho đoàn phim. Còn Tom Hiddleston thì tỏ ra xúc động khi nhận món quà là bức vẽ chân dung từ một cậu bé đã đứng đợi anh hơn một tuần ở phim trường.

Diễn viên bị trăn tấn công: Khi nam diễn viên Idris Elba đang quay ngoại cảnh ở vùng rừng núi hoang dã Australia, một con trăn khổng lồ từ trên cây đột ngột lao xuống tấn công anh. May mắn nam diễn viên không bị thương nhưng việc quay phim đã bị gián đoạn một thời gian.

Kangaroo khắp nơi: Vì bối cảnh ở xứ sở chuột túi nên khi đoàn phim đến trường quay vào sáng sớm luôn bắt gặp các chú chuột túi hoang dã vây quanh các đạo cụ quay phim. Các diễn viên thường xuyên chơi đùa và chụp ảnh cùng với những người bạn đặc biệt này.

Bộ phim hoàn thành nhanh hơn dự kiến: Phim đã có khoảng hơn 3 tháng ghi hình ở Australia và New Zealand, thành công và nhanh chóng ngoài mong đợi. Sau khi phim bấm máy, đoàn phim đã trở lại xứ bản địa để tổ chức buổi lễ cảm ơn vì những lời cầu nguyện và chúc phúc của bộ tộc Maori ở đây.Trailer bộ phim 'Thor: Tận thế Ragnarok' Tập phim riêng thứ ba về Thor (Chris Hemsworth), với nội dung xoay quanh cuộc chiến bảo vệ quê hương Asgard của Thần Sấm.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận