Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

15 chi tiết trong phim hoạt hình Disney và Pixar sẽ khiến bạn ngỡ ngàng vì độ tỉ mỉ

GameK | 07/12/2017 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dưới đây là danh sách 15 chi tiết xuất hiện trong các phim của Disney và Pixar sẽ khiến bạn ngỡ ngàng vì sự tỉ mỉ của những nhà làm phim.

Mới đây, khi tác phẩm Coco ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ lẫn phía các nhà phê bình. Một lần nữa, hãng phim hoạt hình Pixar đã đưa người xem vào một thế giới quan mộng mơ và đặc sắc của đất nước Mexico. Trong tất cả các phim hoạt hình của mình thì họ đều có những tình tiết đầy thú vị, hãy cùng điểm qua những tình tiết này nhé.

1. Viên pin của Buzz Lightyear

Những viên pin phía sau lưng Buzz Lightyear được sản xuất bởi Buy&Large - một tập đoàn rất lớn đã từng xuất hiện trong Wall-E, cũng là nơi đã sản xuất ra chú robot này.

2. Cái móc của Maui

Trong Moana, mỗi khi Maui biến hình thành động vật, cái móc của anh ta vẫn xuất hiện ở đâu đó. Ở trong tấm hình này thì chiếc móc là hoa văn của đôi cánh.

3. Con ruồi trong Cars

Trong Cars, những con ruồi thực chất là các chiếc xe hơi nhỏ xíu có gắn cánh.

4. Chiếc hộp Binford Tools trong Toy Story

Trong Toy Story, có một chiếc hộp Binford Tools trong nhà của Sid. Binford Tool chính là tên của một tập đoàn đã xuất hiện trong bộ phim Home Improvement – bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Tim Allen (người lồng tiếng cho Buzz Lightyear).

5. Chiếc đèn lồng trong Tangled

Trong Tangled, chiếc đèn lồng được Rapunzel chạm vào có hoa văn giống với chiếc đèn mà bố mẹ cô đã thả.

6. Hình ảnh phản chiếu của Papunzel

Cũng từ bộ phim Tangled, tại cảnh quay này, chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của Rapunzel trong đôi mắt của Flynn.

7. Tờ dollar trong Zootopia

Ở phim Zootopia, những tờ một dollar có in hình một con hươu đực. Mà "con hươu đực", trong tiếng Anh là "buck" đấy.

8. Khăn tay của Nick trong Zootopia

Cũng trong Zootopia, khăn tay của Nick chính là chiếc khăn cổ trong bộ đồng phục hướng đạo sinh lúc bé của cậu.

9. Chiếc bàn phím trong Wall-E

Trong Wall-E, những chiếc bàn phím được sử dụng đều chỉ có hai loại nút: 0 và 1. Ở một tương lai xa, cuộc sống của con người đã được số hóa đến mức ngay cả ngôn ngữ cũng phải tối giản về hình thức nhị phân.

10. Cuốn sách trong Toy Story

Tên của các phim ngắn do Pixar sản xuất được xuất hiện trên những cuốn sách trong Toy Story (Red's Dream, Tin Toy, Knick Knack và The Adventures of André & Wally B.).

11. Mảnh vỡ máy bay trong The Incredibles

Trong The Incredibles, Helen nhận ra mảnh vỡ máy bay chuẩn bị rơi xuống chỗ của mình nhờ vào hình ảnh phản chiếu trên mặt nước.

12. Quả chuông trong Monster, Inc

Trong Monster Inc., thân của chiếc chuông báo động có một vệt sơn tróc tại nơi quả chuông đập vào.

13. Chồng DVD lậu trong Zootopia

Trong Zootopia, có một chồng DVD lậu toàn là phiên bản động vật của những bộ phim Disney.

14. Steve Jobs

Cuối cùng, hình ảnh của những sản phẩm Apple rất thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim của Pixar, bởi vì Steve Jobs đã từng giúp đỡ công ty này khi họ mới thành lập. Trong Toy Story 3, Woody sử dụng trình duyệt Safari. Trong Cars, có một chiếc xe hơi được in logo của Apple. Chiếc logo nổi tiếng này cũng từng xuất hiện trong phim The Incredibles, trên chiếc máy tính mà Mirage sử dụng.

15. Quả táo trong Aladdin

Trong Aladdin, Aladdin đã ném một quả táo cho Jasmine khi cả hai đang chu du qua vùng đất Hi Lạp cổ. Theo quan niệm ở đấy, đưa cho đối phương một quả táo đồng nghĩa với lời tỏ tình lãng mạn.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận