Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trung Anh (Vlog 1977) kết hôn là sự kiện được chú ý vào ngày cuối tuần. Bên cạnh nhân vật chính là thì 2 diễn viên chính của kênh như Việt Anh (em sinh đôi) và Văn Tân (em họ, sinh năm 2001) làm gì, đăng status chúc mừng hạnh phúc như nào... cũng được dân tình soi kỹ không kém.

Ông giáo Trung Anh lấy được vợ cực xinh nhé!

Cách đây ít phút, Văn Tân đã đăng 1 bức ảnh lên đồ cực bảnh trên Facebook cá nhân. Chắc cậu ăn mặc chỉnh tề vậy để đi tới tiệc cưới đãi ở nhà hàng của vợ chồng anh họ.

Trong "vũ trụ Vlog 1977" tới Văn Tân là nhắc tới 1 cậu bạn hiền ơi là hiền, nhút nhát, ít nói và còn chuyên trị những vai giả gái, phụ nữ, thậm chí là... cậu Vàng.

Chị Dậu trong clip và khi lên đồ ăn đám cưới ngoài đời.

Văn Tân trong vai Thị Nở.

Còn đây là Mị Văn Tân ham chill.

Khi được nhiều người biết đến hơn, Văn Tân có vẻ đã chú ý hơn đến hình cả cá nhân. Dù ít đăng ảnh nhưng ai cũng nhận ra sự thay đổi rõ rệt này. Như cú lên đồ hôm nay chẳng hạn, đối lập hoàn toàn với tạo hình những vai diễn nữ Văn Tân từng đảm nhận trước đó, cũng người lớn hơn so với hình ảnh một cậu em theo chân các anh quay clip trước đây.

Một điều khá thú vị, Văn Tân còn công khai bạn gái trong thời gian gần đây nữa. Thế là trong Vlog 1977 bây giờ chẳng còn ai FA nữa rồi. Bạn gái của Văn Tân là "chị gái trường bên", có gương mặt xinh xắn và nụ cười tươi ơi là tươi.

Văn Tân công khai người yêu rồi này.

Ông Giáo Trung Anh hôm nay đi lấy vợ.

3 anh em Trung Anh - Việt Anh - Văn Tân thân thiết với nhau.

Nếu bạn chưa biết, 1977 Vlog là một nhóm hài mới xuất hiện gần đây với những clip được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học Việt Nam. Dù ra ít video nhưng sản phẩm nào của họ cũng có độ viral cực khủng, được đông đảo khán giả trẻ yêu thích và không hề thua kém bất kì người làm Youtube chuyên nghiệp nào.

Tác giả cũng như nhân vật chính trong các clip của 1977 Vlog là 3 anh chàng thuộc thế hệ 9x, 10x: Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh (cùng sinh năm 1992) và Nguyễn Văn Tân (sinh năm 2001). Trong đó, Trung Anh và Việt Anh là anh em sinh đôi còn Văn Tân là em họ của 2 anh chàng này.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận