Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

5 hành động xấu xa nhất mà người khổng lồ xanh Hulk từng làm, điều thứ 4 sẽ làm bạn bất ngờ đấy

GameK | 13/06/2018 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Anh hùng là những người sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ người khác. Nhưng đối với Hulk thì không phải lúc nào cũng vậy, anh ta thật sự là một nhân vật cực kỳ phức tạp.

1. Gặp ai đánh đó

Tiềm thức của Bruce Banner như là một giới hạn được đặt ra để kiềm chế Hulk. Nếu như không có nó, Hulk sẽ trở thành một tên ác nhân tàn bạo đúng nghĩa. Ngay cả sức mạnh kết hợp của Avengers như Vision và Scarlet Witch cũng chẳng là gì trước Hulk cả.

Thậm chí, cả Thor cũng đã đến để cố gắng ngăn chặn Hulk. Nhưng dường như mọi chuyện cũng không diễn biến tốt mấy. Cho đến khi Dr.Strange xuất hiện và dung phép thuật để đưa anh ta vào một vùng không gian khác. Có lẽ đây là cách duy nhất để ngăn chặn gã khổng lồ xanh này.

2. Săn đuổi Fantastic 4 và biệt đội Avengers

Hulk không chỉ tức giận khi bạn đánh anh ta - anh ta còn tức giận khi bị phớt lờ và bỏ rơi. Hơn hết, Hulk thực sự, thực sự nổi điên khi bị đánh cắp người bạn tốt nhất của mình. Trong Fantastic Four số 25 và 26, Hulk đã trải qua một cung bậc cảm xúc đặc biệt khi mà vị trí của anh trong đội Avengers bị Captain Amerrica làm lung lay. Chưa hết, người bạn thân nhất của anh, Rick Jones, cứ theo đuôi Cap như một cộng sự. Điều này đã khiến Hulk thật sự nổi đóa và khiến cả New York phải đối mặt với kẻ mà nó đã hắt hủi.

Trong cơn thịnh nộ, Hulk đã tẩn luôn cả Fantastic 4 và phá hủy cả cây cầu Washington. Cho dù cuối cùng thì anh ta cũng đã bị chính đội Avengers và Fantastic liên thủ đánh gục, thì đây cũng là một bài học lớn cho những siêu anh hùng: Đừng nhờn với Hulk!

3. "Đồ sát" X-men

The World Breaker được biết đến như là một trong những Hulk mạnh nhất. Trong “World War Hulk”, anh ta thật sự là một ác nhân dữ tợn nhất của vũ trụ Marvel. Con tàu Marvel Illuminati đã cướp đi của Hulk tất cả, từ thành phố đến gia đình. Tất nhiên sau đó Hulk đã trả thù, không ai khác, các X-men chính là mục tiêu của anh ta.

Hulk có thể là anh hùng của bộ truyện, nhưng với Marvel Illuminati, anh ta là một nhân vật phản diện dữ dội nhất. Anh ta vả Beast như vả một con muỗi. Tia sáng từ mắt Cyclops chả khác gì những tia nắng mặt trời khi chiếu qua da Hulk. Thậm chí, Hulk còn tặng cho Wolverine một cú trời giáng vào đầu. Có chăng người duy nhất có thể ngăn cản anh ta chính là giáo sư X.

4. Tẩn ông già Noel tơi bời hoa lá

Trong The Hulk Incredible số 378, gã khổng lồ xanh đã hạ gục Saint Nick bằng một cú đấm vô tiền khoáng hậu. Thật ra đó là Rhino sau khi hắn lấy được bộ trang phục Salvation Army của Santa và đi vào khu mua sắm của ông già Noel.

Hulk đã thực hiện một trong những hành vi xấu xa nhất mà một nhóm trẻ em có thể chứng kiến, đá thẳng vào giữa 2 chân của ông già Noel. Nếu không có những chiến công từ trước, chắc chắn Hulk sẽ bị liệt vào danh sách những phần tử cá biệt. Cuộc chiến cuối cùng đã bị dừng lại bởi một cô gái ngây thơ tên Virginia, người không thích trung tâm mua sắm Santa vì đã đánh phụ tá của mình.

5. Phản bội và tiêu diệt nhóm Avengers

Đôi khi, những hành động phản diện của Hulk có thể bị đe doạ trong tình huống khó khăn. Tuy nhiên, trong Marvel Universe thay thế của "The Last Avengers Story", Hulk chỉ là một gã khổng lồ màu xanh lá cây không hơn không kém. Để làm phát triển thêm cốt truyện, rất nhiều Avengers cũ đã chết và Hank Pym miễn cưỡng thành lập một đội khác để đối phó với các mối đe dọa của kẻ phản diện du hành thời gian Kang the Conqueror. Các anh hùng như Wasp và Hawkeye gia nhập đội mới và có một trận chiến động trời chống lại Kang và các đồng đội của mình: Ultron 19, Grim Reaper và Oddball bị biến dạng. Hulk lúc đó đã bất ngờ phản bội lại đồng đội của mình để đi theo kẻ thù.

Hulk đã từng đấm nhau với Wonder Man, khiến Tigra trở nên thịnh nộ. Cô ta đã nhảy lên đầu Hulk và cố vuốt ve mắt của anh ta. Nhưng điều đó đem lại hậu quả là cô ta đã bị xé toạc làm 2 dưới tay Hulk. Wonder Man bị kích động bởi sự phản bội và quyết định tử chiến một trận với Hulk. Trong lúc đánh nhau, Hulk đã tung một cú đấm long trời làm rò rỉ cả năng lượng ion từ trong người Wonder Man. Biết rằng mình sẽ không qua khỏi, Wonder Man chạy lại ôm lấy Hulk để cả hai cùng chết bởi năng lượng ion của mình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận