Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dưới đây là 5 Người Nhện đến từ Nhật Bản trong Spider-Man: Into the Spider-Verse!

1. Yu Komori

Trong bộ truyện tranh Spider-Man: the Manga!, Người Nhện đầu tiên của Nhật Bản được giới thiệu là Yu Komori.

Yu Komori là một chuyên gia bức xạ sống ở Tokyo. Trong một thí nghiệm của mình, Yu Komori đã bị một con nhện tiếp xúc với bức xạ từ thí nghiệm cắn. Giống như "anh em sinh đôi của Peter Park", Yu Komori sau đó cũng trở thành anh hùng và chiến đấu chống lại cái ác. Những kẻ thù anh phải đối mặt bao gồm Cyborg Electro, Lizard, Mysterio và thậm chí là một con ma!

Mặc dù chưa bao giờ được tiết lộ trực tiếp trong truyện tranh Marvel nhưng Yu Komori đã được nhắc đến bằng tên ở một trong những sự kiện Spider-Verse liên quan đến tất cả các nhân vật của Người Nhện trong Multiverse Marvel. Vậy là rõ rồi, Yu Komori cũng được công nhận là một phần của Spider-Verse!

Ngay cả thế giới nơi Yu Komori sống cũng được Marvel đặt tên là Earth-70019.

2. Mangaverse Spider-Man

Mangaverse Spider-Man được tạo ra bởi vì Marvel đã cố gắng làm cho các nhân vật Marvel có mặt trên thế giới theo cả phong cách của manga hay anime Nhật Bản. Một số anh hùng đã được làm lại bằng cách tập trung vào những thứ mà mọi người thích trong anime/mangam bao gồm cả Người Nhện.

Spider-Man ở phiên bản này cũng có tên là Peter Parker nhưng lại sử dụng sức mạnh của ninja và là một phần của Spider Clan - một nhóm các tộc ninja.

Trong tất cả các phiên bản Nhật Bản của Người Nhện, theo tác giả trang phục của Mangaverse Spider-Man được cho là tuyệt vời nhất.

3. Takuya Yamashiro

Là một trong những người nổi tiếng nhất, Takuya Yamashiro / Supaidaman rất được yêu thích. Nhân vật này được tạo ra nhờ sự hợp tác giữa Marvel và Toei để tạo ra bộ phim hành động Tokusatsu Hero. Do đó, có rất nhiều những điều độc đáo mà chúng ta thường thấy từ các bộ phim Nhật Bản cũng xuất hiện trong Supaidaman.

Khác với Peter Parker, Takuya Yamashiro nhận được sức mạnh từ một người ngoài hành tinh có nguồn gốc từ Hành tinh Nhện. Điều thú vị là, không chỉ sở hữu một robot giống Megazord mà Takuya còn có thể thay đổi nó như Power Rangers hay Kamen Rider.

Sau khi xuất hiện trong sự kiện Spider-Verse trong truyện tranh, tên tuổi của Takuya Yamashiro đã nổi tiếng hơn và bây giờ nhiều nhiều người hy vọng rằng Takuya sẽ xuất hiện trở lại trong bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse .

4. Sho Amano

Sho Amano xuất hiện trong manga Spider-Man J và sau đó được tái bản ở Mỹ dưới tựa đề Spider-Man J: Japanese Knight Digest.

Giống như hầu hết các manga, Spider-Man J được kể trong truyện tranh đen trắng. Sho Amano đến từ Trái đất-7041. Khi được dịch ở Mỹ, tên của Sho Amano được đổi thành Peter Parker.

Không giống như hầu hết các phiên bản Người Nhện, nhân vật này có đôi mắt theo phong cách truyện tranh Nhật Bản và được minh họa rõ ràng trong trang phục Người Nhện của mình.

5. Peni Parker

Chà, đừng quên Người Nhện nổi tiếng nhất đến từ ​​Nhật Bản là Peni Parker nhé!

Mặc dù cũng sống ở New York, nhưng Peni Parker mang trong mình dòng máu Nhật Bản. Đặc biệt khi xuất hiện trong bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse , Peni Parker đã chào mọi người bằng tiếng Nhật rất dễ thương.

Như nhiều bạn đã biết, Peni Parker sử dụng sức mạnh Người Nhện của mình theo một cách khá độc đáo. Cậu  ta bị "ràng buộc" với 1 con nhện robot và chiến đấu cùng nhau, khiến cả hai đều có tên Hero SP // dr.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận