Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong Naruto và Boruto, thuật Triệu hồi là một nhẫn thuật cao cấp đòi hỏi một lượng chakra khổng lồ từ người sử dụng. Linh thú triệu hồi là những loài vật như Cóc, Rắn, Rùa, Sên,… mà chỉ những ninja đã kí một bản hợp đồng máu với những loài thú vật đó mới có thể triệu hồi được. Thế giới linh thú trong Naruto rất phong phú, đa dạng với những kĩ năng, kích thước và trình độ khác nhau.

Tuy nhiên, loài cóc ở núi Myoboku có vẻ được tác giả ưu ái hơn cả. Cùng nhau điểm lại những shinobi có thể triệu hồi linh thú này trong series Naruto và Boruto nhé!

5. Minato Namikaze

Minato Namikaze là Hokage đệ tứ của Konoha. Ông là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới.

Minato là học trò ưu tú của Tiên nhân Cóc Jiraiya nên việc ông có thể triệu hồi loài Cóc ở núi Myoboku là lẽ đương nhiên. Ông cũng là một trong số ít người nhận được sự tôn trọng và hợp tác hết mình của Gamabunta. Sau khi nắm được thuật triệu hồi, Minato có thể triệu hồi Gamabunta và Gerotora.

4. Uzumaki Naruto

Naruto là một shinobi của làng Lá và là mang trong mình một nửa dòng máu của gia tộc Uzumaki. Cậu đã được Jiraiya nhận làm học trò, truyền dạy nhẫn thuật, trong đó có thuật triệu hồi linh thú Cóc ở núi Myoboku. Ban đầu Naruto khá vất vả trong việc triệu hồi linh thú nhưng sau khi đã thành thạo cậu có thể triệu hồi rất nhiều Cóc như Gamatatsu, Gamabunta, Gamariki, Gamaken, Gamahiro, Fukasu và Gamakichi.

3. Jiraiya

Jiraiya là một trong những Sannin huyền thoại của Konoha. Giống như các học trò khác của Hokage Đệ Tam, Jiraiya là một shinobi rất tài năng, ông được ca ngợi là một trong những ninja mạnh nhất ở thế hệ của mình và là một trong những shinobi mạnh nhất xuất thân từ Konoha.

Mối duyên nợ giữa Jiraiya và loài Cóc ở núi Myoboku cũng thật tình cờ, ông đã phát hiện ra nơi cư trú của loài cóc và đến đây học tập một thời gian. Sau khi làm chủ được thuật triệu hồi, ông có thể triệu hồi Gamabunta, Fukasaku và Shima.

2. Kashin Koji

Kashin Koji là một thành viên của tổ chức Kara mới xuất hiện trong series Boruto, hắn phụ trách khu vực ngoại ô của Hỏa quốc. Trong lúc truy tìm vật chủ bị rơi ở vùng biên giới gần Hỏa quốc, Koji đã chạm trán đám Boruto. Sau thất bại của Ao – cựu ninja của làng Sương Mù trước đám trẻ làng Lá, Koji đã bất ngờ triệu hồi 1 con Cóc cỡ bụ trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Không rõ ai đã dạy Koji thuật triệu hồi và giúp hắn kí hiệp ước với loài Cóc, cũng chẳng biết tên con cóc đã được Koji triệu hồi là gì. Koji có thể triệu hồi một con cóc nhỏ và sử dụng Summoning: Boiler Toad, hay một con cóc khổng lồ để đè bẹp kẻ thù.

1. Konohamaru Sarutobi

Konohamaru là hậu duệ của gia tộc Sarutobi thuộc láng Lá. Cậu là đệ tử chân truyền của Naruto nên được truyền dạy nhiều nhẫn thuật mạnh gắn với tên tuổi của ngài đệ thất. Konohamaru đã được nhìn thấy có thể triệu hồi một con cóc khổng lồ tên là Gamagorō.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận