Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Venom là câu chuyện về một cô nàng sinh vật ngoài vũ trụ tên là Venom , hay chúng ta còn có thể gọi em là Nom-chan, đem lòng quyến luyến anh chàng nhà báo Eddie Brock (Tom Hardy) người trần mắt thịt. Có người bảo đây là phim siêu anh hùng, số khác lại nói đây là phim kinh dị. Tuy nhiên, Venom đích thị là phim ngôn tình đam mỹ siêu ngọt ngào và bản thân quái vật đen đúa Nom-chan là cô bạn gái tuyệt vời nhất hành tinh.

1. Ủng hộ và hỗ trợ tuyệt đối bạn trai

Bằng chứng ư? Bao nhiêu lần Venom đã hỗ trợ cho Eddie trong những tình huống thập tử nhất sinh, từ leo nhà cao tầng, đối đầu với cảnh sát hay thậm chí cao cả tới mức giúp... làm lành với bạn gái cũ? Nếu Eddie cần bất cứ điều gì thì người đầu tiên anh nghĩ tới là Nom, vì Nom là người bạn (gái) hết lòng ủng hộ và chỉ có Nom mới có thể thực hiện được gần như tất cả những điều gì Eddie muốn.

2. Người con gái tốt bụng và thật lòng

Mệt mỏi với những cô gái nói một đằng làm một nẻo, hay những cô thích bóng gió mà không chịu nói ra? Đau đầu vì gấu kêu đói đòi đi ăn mà không chịu nói ăn gì? Nom-chan không thèm vòng vo, Nom muốn ăn thì Nom nói ăn, muốn ăn gì thì Nom nói ngay, kể cả khi đó là não người. Quan trọng hơn, vì Nom là người tốt nên nếu Eddie cấm không được ăn thịt người là Nom nghe ngay:

Eddie: "Hứa với anh mình chỉ ăn thịt những kẻ thật là xấu xa thôi nhé?"

Venom : "Ừa".

Eddie: "Giờ cưng muốn ăn gì?"

Venom : "Ăn khoai chiên và socola ạ."

Đấy, nếu như con gái ai cũng thẳng thắn như thế thì đàn ông họ đã bớt khổ đi bao nhiêu không?

3. Không vương vấn người tình cũ

Ai mà chả có người cũ, thế nhưng cách chúng ta nhắc về họ phản ánh rất nhiều tới mối quan hệ hiện tại. Không như anh Eddie suốt ngày lảm nhảm về bạn gái cũ, Nom-chan một lòng thương anh mà không hề mảy may nhắc tới "người cũ". Cũng phải thôi, vì vô dụng quá đâu có yêu ai nổi trên hành tinh quê nhà nên Nomnom nhà mình mới tìm được mối lương duyên với Eddie cũng là một phế ca trên trái đất.

4. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Kiếm đâu ra một người tâm lý như Nom, Eddie làm gì Nom biết hết (vì sống cùng nhau), Eddie muốn gì Nom cũng hiểu hết. Dù Eddie còn vương vấn với bạn gái cũ, không những Nom không ghen mà còn tác hợp cho đôi bạn trẻ: "Chúng ta sẽ giành lại cô ấy" chứ không phải là ghen tức lồng lộn lên. Đó là bởi Nom biết rằng, Eddie không thể sống thiếu mình và ngược lại. Nom từng thật thà chia sẻ "anh quá tốt để em có thể rời xa anh" nên còn lâu Nom mới chịu ghen nhé!

5. Bỏ nhà theo trai, hy sinh tất cả cho người yêu

Dù vẫn biết lý do chính mà Venom từ bỏ hành tinh Klyntar là vì vô dụng tới mức không ai chơi với, tuy nhiên Nom-chan không vì thế mà bớt hy sinh cho Eddie. Em ký sinh trùng này đã phải bỏ xứ, rồi đánh cả đồng loại của mình, chịu khổ nhục (vì bị gọi là ký sinh trùng) để Eddie có thể hoàn thành nghiệp lớn. Khoảnh khắc cậu nhà báo hỏi em Nom: "Tại sao em lại ở lại?", Nom đành bẽn lẽn trả lời: "Vì anh đấy, đồ ngốc." thật dịu dàng và cao cả làm sao.

6. Đứa nào dám đụng vào người yêu bà, bà... cạp đầu nó ra!

Dù là một cô nàng dễ thương nhưng chỉ cần Eddie có mệnh hệ gì , là Venom sẽ giáng đòn trừng phạt xuống kẻ đó. Tính sở hữu của Nom không chỉ thể hiện ở việc đòi Eddie gọi là "chúng ta" chứ không phải tên riêng, mà còn ở cách Nom bảo vệ "gà cưng" của mình nhất mực. Hễ gã nào dám đụng vào lông chân của Eddie là Nom sẽ nhai đầu (theo nghĩa đen) của hắn ra. Có một người bạn gái như vậy thật thú vị nhưng cũng đáng sợ vô cùng.

Nếu chừng ấy vẫn chưa đủ để chứng tỏ sự chung thuỷ và ngọt ngào của Venom thì có lẽ bạn nên tới rạp để tìm hiểu xem Nom còn ngọt với Eddie như thế nào nữa. Venom dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12/10/2018.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận