Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Edo-Tensei được xếp vào hàng cấm thuật nguy hiểm trong series Naruto. Mục đích của thuật này là mang một người chết trở lại cuộc sống, tuy nhiên có những kẻ lại dùng nó cho mục đích xấu xa của bản thân.

Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, Kabuto đã hồi sinh vô số nhẫn giả cực mạnh bằng Edo-Tensei, gián tiếp gây nên cái chết của biết bao shinobi vô tội. Mặc dù thuật này rất mạnh nhưng cũng có những nhân vật có thể thoát khỏi sự kiểm soát của nó. Dưới đây là 6 shinobi có khả năng này:

5. Hashirama Senju

Hashirama Senju là vị Hokage đầu tiên của Konoha. Trên cương vị thủ lĩnh của gia tộc Senju, Hashirama là người tinh thông rất nhiều loại kĩ thuật của ninja, ngay cả đó là loạt thuật mà ông không thi triển.

Orochimaru đã từng nói rằng Hashirama có thể thoát khỏi sự kiểm soát bởi Uế thổ chuyển sinh của hắn nếu ông thực sự muốn, có lẽ là do sức mạnh ý chí của ngài đệ nhất quá mạnh mẽ.

4. Madara Uchiha

Madara Uchiha là người lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, Madara đã được Kabuto hồi sinh bằng Edo-Tensei và sau này trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ khiến phe liên minh nhẫn giả gặp rất nhiều khó khắn.

Lý do Madara có thể thoát khỏi sự kiểm soát của Kabuto là vì ông ta biết cách giải thuật này bằng cách thực hiện lần lượt thứ tự các ấn chú Tý - Sửu - Thân - Dần - Thìn - Hợi và cuối cùng là hô "giải".

3. Orochimaru

Nếu như Hokage đệ nhị Tobirama Senju là người phát minh ra kỹ thuật này thì Orochimaru và Kabuto mới là người phát triển hoàn thiện Uế thổ chuyển sinh. Thế nên, nhiều khả năng Orochimaru cũng biết cách để giải thuật này giống như Madara Uchiha.

2. Kabuto Yakushi

Kabuto là người sử dụng Edo-Tensei nên tất nhiên hắn biết cách giải thuật này rồi. Sau cái chết của Orchimaru, hắn đã cấy DNA của Orchimaru lên cơ thể mình và trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Việc sử dụng Edo-Tensei hồi sinh vô số cựu shinobi cực mạnh sống lại, Kabuto đã góp phần quan trọng làm thay đổi cục diện của cuộc đại chiến thế giới ninja lần 4 trong series Naruto.

1. Uzumaki Naruto

Naruto là một shinobi cực kỳ mạnh mẽ, anh là một trong những người sở hữu trữ lượng chakra dồi dào nhất trong toàn bộ series. Tôi tin rằng ngài đệ thất sẽ dễ dàng thoát khỏi sự kiểm soát của Edo-Tensei giống như trường hợp của Hashirama.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận