Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

9 Kryptonite có công dụng ĐIÊN RỒ nhất từng xuất hiện trong lịch sử: Trong đó có một loại đã biến Superman thành Gay đấy!

GameK | 27/12/2017 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Kryptonite là một trong những điểm yếu chết người của Superman, nhưng liệu bạn có biết rằng Kryptonite có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại một công dụng không?

Ngoài trừ màu xanh lá, dưới đây là 10 loại đá Kryptonite và khả năng của chúng

Có lẽ không sai khi nói rằng Superman là một trong những siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới DC. Tuy nhiên dù mạnh mẽ đến cỡ nào thì ai cũng có những điểm yếu chí mạng. Và trong trường hợp của Người Đàn ông Thép thì đó chính là Kryptonite.

Thứ nguyên tố phóng xa này nổi tiếng nhất dưới dạng tinh thể màu xanh lá cây, có tác dụng khắc chế hoàn toàn Superman. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những phiên bản Kryptonite khác từng xuất hiện trong lịch sử mà không phải ai cũng biết tới.

Kryptonite xanh

Trong nguyên tác truyện tranh, Blue Kryptonite được sử dụng để chống lại nhân bản độc ác của Superman là Bizarro. Nó được tạo ra bằng cách đặt một mảnh Green Kryptonite vào đúng cỗ máy đã sinh ra tên ác nhân trước kia. Kết quả là tinh thể này ngay lập tức bị biến đổi sang màu xanh da trời và sau đó trở thành thứ vũ khí đơn giản nhất để hạ gục Bizarro.

Kryptonite trắng

Giống như khá nhiều cái tên xuất hiện trong danh sách, White Kryptonite cũng có nguồn gốc từ Green Kryptonite. Quá trình đổi màu xảy ra khi nguyên tố phóng xạ này được tiếp xúc với một dạng khí có tên gọi space cloud. Kryptonite trắng có khả năng đặc biệt là hủy diệt sự sống của bất kì giống thực vật nào, miễn là được đến gần trong khoảng cách khoảng 23 mét.

Anti-Kryptonite

Anti-Kryptonite là một dạng Kryptonite có khả năng loại bỏ hoàn toàn sự ảnh hưởng của Mặt trời vàng lên cơ thể người Krypton trên Trái Đất. Điều này có nghĩa rằng nếu Superman đụng phải Anti-Kryptonite, anh chắc chắn mất hoàn toàn sức mạnh cũng như các khả năng đặc biệt, và đồng thời sẽ trở thành một gã đàn ông chỉ đơn giản là to xác mà thôi.

Gold Kryptonite

Gần giống với Anti-Kryptonite, Gold Kryptonite cũng có khả năng tước đoạt sức mạnh của người Krypton nhưng khác ở chỗ là nó ko gây tổn thương đến cơ thể của họ. Thêm nữa là thứ tinh thể màu vàng gold này không hề có chút liên quan nào tới những ảnh hưởng tới từ Mặt trời vàng.

Kryptonite bạc

Ban đầu DC không hề có ý định nghiêm túc về Silver Kryptonite mà chỉ đơn giản coi nó như một trò đùa không hơn không kém. Tuy nhiên về sau thứ tinh thể màu bạc này đã được các tác giả xây dựng cho khả năng khiến Superman gặp ảo giác thần kinh, thậm chí dẫn tới hoang tưởng nếu tiếp xúc trong thời gian quá lâu.

Kryptonite đen

Nếu muốn nhìn thấy một người Krypton phân thân làm hai, thì Black Kryptonite chính là thứ dành cho bạn. Phiên bản Kryptonite màu đen này xuất hiện lần đầu tiên trong mùa thứ tư của series truyền hình nổi tiếng Thị trấn Smallville, khi nó được sử dụng để tách phần nhân cách Clark-Kent ra khỏi bản thể chính Kal-El.

Blood Kryptonite

Như đúng cái tên, Blood Krytonite thuộc quyền sở hữu của một giáo phái kinh dị, nhằm mục đích hồi sinh cho người chết. Trong series New 52, nó từng một lần được mang ra sử dụng để phục vụ nghi lễ gọi hồn Superboy sa ngã về với dương gian.

Kryptonite đỏ

Là cái tên nổi tiếng thứ hai chỉ sau Green Kryptonite, Red Kryptonite không chỉ làm suy yếu Superman mà còn khiến anh trở thành những thứ vô cùng lạ lùng. Trong truyện tranh khi tiếp xúc với loại tinh thể đỏ này, Người Đàn ông Thép từng bị mất trí nhớ, có thêm chân tay, hóa rồng và gặp phải nhiều tình cảnh ngớ ngẩn khác nữa. Còn trên màn ảnh nhỏ, Clark Kent thuộc series Smallville lúc bị Red Kryptonite thao túng thì mất đi bản tính hiền lành vốn có, đồng thời nhân cách thay đổi không khác gì một tên trai hư đích thực.

Kryptonite hồng

Kryptonite hồng chỉ xuất hiện trong một bộ truyện duy nhất bởi sự hài hước đến lố bịch mà nó đem lại cho độc giả. Trong tập thứ tư thuộc loạt truyện solo của Supergirl, Superman đã vô tình tiếp xúc với Pink Kryptonite và ngay sau đó xu hướng tình dục của anh bị thay đổi.

Người Đàn ông Thép lúc này chẳng còn chút hứng thú nào với phụ nữ, mà thay vào đó anh thích tán tỉnh các chàng trai hơn. Dễ hiểu khi bộ truyện nhanh chóng hứng một rổ gạch đá từ người đọc vì họ cho rằng nội dụng như vậy là phỉ bảng và chế giễu những người mang giới tính thứ ba.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận