Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến giữa Godzilla và Luffy?

| 19/07/2016 16:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một cuộc chiến không cân sức chuẩn bị bùng nổ giữa 2 thế lực không mấy liên: Godzilla và Luffy tại Nhật Bản và không sớm thì muộn cuộc chiến này sẽ nhanh chóng lan sang thế giới.

.

 

Godzilla và Luffy là 2 hình ảnh nóng nhất trên các trang tạp chí Nhật hôm nay. Nguyên nhân của cuộc biến động này chính là sắp đến tại Nhật cuộc chiến giữa Godzilla và Luffy sẽ chính thức bắt đầu.

Siêu phẩm điện của 2 tác phẩm này sẽ chuẩn bị ra rạp trong thời gian sắp đến, cụ thể là bộ phim Godzilla Resurgence sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 7, One Piece Film Gold sẽ có mặt sớm hơn vào ngày 23 tại Nhật Bản.

Đây là 2 bộ phim đang được chú ý trong thời gian gần đây bởi Godzilla đã một thời gian dài chưa xuất hiện, quái vật khổng lồ với ý định ngự trị thế giới này sẽ trở lại ra sao trong Godzilla Resurgence, sự tò mò này của cộng đồng người hâm mộ khiến sự hồi sinh của Godzilla được mong chờ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên Luffy cũng không phải dạng vừa, đề tài One Piece tuy xuất hiện liên tục và phổ biến hơn trên truyền hình nhưng bằng việc đổi mới liên tục khiến cho lượng fan của Luffy chỉ có tăng chứ không hề thuyên giảm.

 

Bài hát chủ đề của  One Piece Film Gold

Sức nóng của 2 nhân vật này sẽ tạo ra trận chiến phòng vé trong thời gian sắp đến. Trước mắt là tại Nhật Bản sau đó cơn chấn động của cuộc chiến này sẽ lan sang các phòng vé trên thế giới.

Bên cạnh đó việc quảng bá “máu mặt” của 2 bộ phim này không hề kém cạnh nhau. Nếu Luffy bố trí nguyên một không gian trên tòa tháp Tokyo để tiếp cận khán giả thì Godzilla có hẳn một cánh đồng có quy mô bằng một sân đấu bóng chày để thực hiện cho việc quảng bá.

Cánh đồng rộng lớn của Godzillax

Cánh đồng rộng lớn của Godzilla

Có vẻ như cuộc chiến truyền thông lẫn thương mại của Godzilla và Luffy vẫn chưa dừng lại ở đó. Liệu đâu là cái tên sẽ chiến thắng trong cuộc chiến doanh thu phòng vé này?, tất cả sẽ có câu trả lời trong thời gian tới.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận