Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ấm áp những ngày cuối thu với bộ phim hoạt hình dễ thương: The Little Prince (Hoàng tử bé)

| 06/10/2015 10:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chuyện phim xoay quanh một cô bé cô đơn sống cùng mẹ. Nhưng rồi cô làm quen với với người hàng xóm kỳ lạ là ngài Phi công. Ông kể cho cô bé về một thế giới kỳ diệu, nơi mà ngài Phi công từng được gặp Hoàng tử bé từ nhiều năm về trước. Và đó là khởi nguồn cho một cuộc phiêu lưu tưởng tượng đậm chất thơ.

Lần đầu tiên ra mắt tại LHP Cannes 2015, The Little Prince nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê bình. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Antoine de Saint-Exupéry. Đạo diễn của dự án là Mark Osborne, tác giả bom tấn hoạt hình Kung Fu Panda (2008).

The Little Prince (Hoàng tử bé) dự kiến khởi chiếu từ 9/10.
 

Chuyện phim xoay quanh một cô bé cô đơn sống cùng mẹ. Nhưng rồi cô làm quen với với người hàng xóm kỳ lạ là ngài Phi công. Ông kể cho cô bé về một thế giới kỳ diệu, nơi mà ngài Phi công từng được gặp Hoàng tử bé từ nhiều năm về trước. Và đó là khởi nguồn cho một cuộc phiêu lưu tưởng tượng đậm chất thơ.

Dàn diễn viên lồng tiếng của The Little Prince bao gồm rất nhiều ngôi sao hạng A, như Rachel McAdams, Benicio Del Toro, Marion Cotillard, James Franco, Paul Rudd, Jeff Bridges, Vincent Cassel, Albert Brooks, Ricky Gervais...

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận