Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gần đây, cộng đồng fan One Piece Việt Nam đang xôn xao về việc một người admin cần mẫn của Hội những người ăn ngủ cùng One Piece mắc bệnh nặng và kêu gọi sự giúp đỡ từ các cư dân mạng, những người bạn, người anh em có chung niềm đam mê với One Piece.

Ngay khi câu chuyện này được đưa ra đã có sức lan truyền mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người. Bản thân các admin khác của Hội những người ăn ngủ cùng One Piece cũng đã đến tận bệnh viện ad Jug để thăm hỏi, động viên người bạn, người anh của mình cũng như mang những thông tin cụ thể về bệnh tình của ad Jug chia sẻ với mọi người.

Chẳng ai có thể ngờ được một chàng trai cần mẫn cống hiến vì cộng đồng One Piece Việt Nam như Jug lại mắc phải nhiều bệnh đến thế.

Hình ảnh ad Jug của Hội những người ăn ngủ cùng One Piece khi khỏe mạnh...

... và một chàng trai kiệt quệ thiếu sức sống khi phải chống chọi với bệnh tật.

Tuy nhiên, không ai bảo ai, mọi người đã sẵn sàng dơ cánh tay của mình lên để cùng nhau giúp Jug dù chỉ là một chút với ước mong duy nhất là anh sớm vượt qua cơn bạo bệnh. Đã có rất nhiều những lời kêu gọi, giúp đỡ, chung tay đóng góp gửi đến Jug, từ nước ngoài cho đến những cộng đồng fan One Piece khác. Tất cả điều này cho thấy "những con người tuy xa lạ" nhưng "chung một đam mê" yêu thương đùm bọc nhau thế nào.

Vài ngày trôi qua, số tiền ủng hộ ad Jug chữa bệnh đã lên tới 150 triệu đồng khiến bản thân Jug cũng không dám tin và người viết như tôi lúc này đang cảm thấy quá xúc động.

Dưới đây là lời chia sẻ chân thành từ ad Jug của Hội những người ăn ngủ cùng One Piece sau khi nhận được số tiền ủng hộ và những lời động viên, thăm hỏi hết sức nhiệt tình của mọi người:

Thân chào các bạn, mình là Jug.

Lẽ ra mình định đăng từ tối hôm qua nhưng sức khoẻ không tốt lắm nên sáng ngủ dậy mình mới đăng được. Nên mình cũng nói ngắn gọn nhé.

Thứ nhất hiện tại sức khoẻ của mình đã tạm ổn hơn, ít nhất là đã dùng được điện thoại và có thể tự thở được. Hiện tại thì mình vẫn đang nốc thuốc để ổn định các chứng khác trước khi đủ khoẻ để lên bàn mổ với tỉ lệ thành công cao nhất. Để được như thế này thì trước hết cũng cảm ơn anh em trong page nói riêng và mọi bạn bè thân hữu khác nói chung đã động viên giúp đỡ để mình an tâm đỡ phải lo lắng tới cục nợ to đùng trên đầu.

Thứ hai hiện tại tổng số tiền mình nhận được tạm tính tới giờ đã khoảng 150 triệu. Trong đó có khoảng tầm 50 triệu là do các bạn bè ngoài hội và anh em đồng nghiệp giúp đỡ. Còn lại toàn nhờ mọi người cả. Jug xin chân thành cảm ơn mọi người lần nữa.

Đợt trước thì mình dự tính lên page chỉ là bước đường cùng, hết cách lắm rồi mới phải nghĩ tới đoạn này. Cũng tính là nếu gia đình xoay không được nữa hay bó tay hết cách thì mới muối mặt lên nhờ mọi người giúp đỡ để có cái mà sống tạm. Thế nên bài mình dự định để nháp đó, có dặn Kos nếu mấy đứa thấy được đăng giúp. Không ngờ cái điện thoại ghẻ lâu năm nó phản chủ, sáng dậy thấy tài khoản lòi thêm gần triệu bạc cũng hết hồn. Rồi cả ngày mọi người đến thăm hỏi, nhắn tin động viên. Tuy có thằng em vào được một lúc, Kuzan và Smallmom còn bị nhốt ở ngoài không gặp được nhau nhưng cảm xúc mọi người mang lại thì bức tường cao đấy vẫn chưa đủ để ngăn lại. Mình chỉ xúc động chứ cũng không thể nói được gì hơn.

Thú thực với các bạn nhìn tiền nó đổ vào tài khoản lúc đầu mình còn nghĩ thôi kệ làm chùa bao năm nay cái này xem như tiền lương trả muộn đi cũng được. Nhưng tiền nó cứ lên 50, 100 rồi 150 triệu mà nghĩ cũng tự thấy xấu hổ. Xưa giờ ở page mình toàn đóng vai trò gây war đi bash khắp nơi, thi thoảng còn rủ dân tình sô lô Da xua chứ đã đóng góp được cái gì nhiều đâu mà mọi người gửi nhiều quá. Thế nên là giờ mình post bài này để thông báo mình sẽ tạm thời không nhận thêm tiền nữa. Số tiền hiện tại mình nhận đã gần đủ để bù vào số tiền gia đình còn thiếu nên mọi người đừng gửi thêm nữa nhé. Số còn lại gia đình sẽ tự cố gắng xoay xở chứ nhận hết thế này thấy thẹn lắm. Các bài liên quan mình dự định là sẽ xoá, tuy nhiên dù sao cũng là bài đầu tiên chứng tỏ lực lượng anh em One Piece (và Na du tô nằm vùng) mạnh mẽ như nào nên là mình sẽ hỏi ý các ad trước khi xoá. Nhờ mọi người thông báo đến các bạn khác giúp mình nhé.

À khi nào khoẻ mình sẽ về trả lại Cửu Vĩ nên Julian cứ yên trí nha.

Jug và cả gia đình xin chân thành cảm ơn mọi người.

Lời cuối cùng, chúng ta hãy cùng nhau chúc ad Jug sớm khỏe lại để tiếp tục cống hiến cho cộng đồng One Piece Việt Nam nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận