Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đồng thời, một thông báo đã được đưa ra khiến cộng đồng fan anime phát sốt : “Blue Exorcist” sẽ trở lại vào năm 2017 với một series anime mới, chuyển thể từ phần truyện “Impure King” (Kyoto fujo-o-hen). Chưa có thông tin chính thức rằng đây sẽ là season tiếp theo của phần trước bởi “Impure King” xảy ra ngay sau “True Cross Academy”, “Training Camp” – 2 phần đã được chuyển thể thành 17 tập đầu “Blue Exorcist” season 1. Nhưng 8 tập cuối lại là phần “Exclusive” – cốt truyện riêng chỉ có ở anime, không dựa vào manga, vẫn còn nhiều điều fan thắc mắc xung quanh tiết lộ này, không rõ phần mới “Impure King” sẽ kết nối với season cũ như thế nào. Nhưng chúng ta có thể chắc chắn thông tin “Blue Exorcist” sẽ được sản xuất trở lại vào năm sau.    

Câu truyện xoay quanh một chàng trai tên là Okumura Rin, cậu được nuôi lớn bởi một Pháp sư diệt quỷ (Exorcist) nổi tiếng tên là Fujimoto Shirou, rồi một ngày cậu chợt biết được rằng mình chính là con trai của quỷ dữ Satan, trong khi đó, người em song sinh Okumura Yukio lại không thừa hưởng sức mạnh của quỷ. Rồi số phận đã đẩy cậu đứng giữa sự lựa chọn: làm con trai của quỷ hoặc là trở thành một Exorcist. – Anime đã được phát sóng vào tháng 4 năm 2011.

Vậy là sau hơn 5 năm không tung tích gì về season mới, fan của “Blue Exorcist” tưởng chừng đã tuyệt vọng thì nay đã có thông báo trở lại. Sự thần kì này tạo thêm động lực cho fan của các bộ anime siêu lầy khác cũng đang chờ season mới vài năm. Liệu “Blue Exorcist” sẽ là một siêu phẩm của năm 2017 ? 

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận