Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dự kiến bộ anime sẽ ra mắt trong mùa thu này.

Như vậy đây sẽ là mùa anime thứ 3 chuyển thể từ bộ manga gốc. Trước đó, bộ manga Mái ấm của Chi đã được chuyển thể thành 2 mùa anime vào các năm 2008 và 2009, mỗi mùa 104 tập.

Số mới của Morning cũng sẽ xuất bản thêm chương đầu tiên của tập manga Mái ấm của Chi mới, nhằm kỷ niệm anime mới ra mắt. Chương đầu tiên này dài 9 trang.

Mái Ấm Của Chi là một bộ truyện tranh hài đăng tải trên tạp chí Weekly Morning từ năm 2004 đến nay. Nội dung kể về cuộc sống hạnh phúc của Chi, một chú mèo mướp đáng yêu bị lạc mẹ từ nhỏ. Một cậu bé tên là Yohei Yamada đã phát hiện ra cô bé và đưa về nhà, nhưng tòa nhà mà gia đình Yamada đang ở lại cấm vật nuôi. Sau khi không thể tìm thấy một ngôi nhà nào hợp lý cho Chi sống, cậu bé quyết định sẽ để Chi ở lại căn hộ của mình, bất chấp quy định và chăm sóc cô bé như một thành viên nhỏ trong gia đình.

Cuộc sống của Chi hàng ngày là những cuộc gặp gỡ đầy thú vị với các mèo hoang khá, cùng với chó, thỏ, những con vật cũng đang sống trong khu phố.

Một ngày nọ, Chi gặp được hai người anh em của bé trong công viên. Tuy nhiên bọn trẻ đã không nhận ra nhau. Còn nhà Youhei lại tìm ra chủ cũ của bé Chi qua tờ thông báo tìm mèo lạc được treo khắp nơi. Và họ cảm thấy bối rối khi phải lựa chọn phương án thích hợp bởi bé Chi đã trở thành một thành viên đặc biệt của gia đình.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận