Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù được cho là bộ truyện tranh dai dẳng nhất, bị cộng đồng mong sớm kết thúc nhất nhưng dường như Thám Tử Lừng Danh Conan vẫn chứng minh được sức hút của mình với fan hâm mộ khi tập anime mới nhất của series này đã đạt mốc doanh thu 6 tỷ yên Nhật (tương đương 1,2 nghìn tỷ đồng) sau chưa đầy 2 tháng công chiếu. Đây cũng là tập thứ 20 trong phiên bản anime có nội dung độc lập hoàn toàn với manga, mang tên Detective Conan: The Darkness Nightmare.

 

Kỷ lục này thậm chí còn cao hơn cả những gì tập 19 Detective Conan: Sunflowers of Inferno xác lập được vào năm 2015 với tổng doanh thu là 4,5 tỷ yên Nhật (tương đương 902 tỷ đồng).

Như vậy với những kỷ lục liên tiếp bị xô đổ này, tổng doanh thu cho thương hiệu anime Thám Tử Lừng Danh Conan đã cán mốc 60 tỷ yên (hơn 12 nghìn tỷ đồng), trở thành 1 trong những thương hiệu anime đắt giá nhất lịch sử xứ sở hoa anh đào.

 

Nguyên nhân khiến Detective Conan: The Darkness Nightmare thành công đến vậy chủ yếu là do bộ phim đề cập đến nội dung mà đại đa số fan hâm mộ đều rất ngóng chờ: Cuộc chiến với tổ chức áo đen. Trong phim, bạn sẽ được gặp lại những cái tên quen thuộc như gin, Vodka, Vermoouth, Chianti, Koeen, Kir, Bourbon và đặc biệt hơn nữa là Rum - kẻ chưa hề xuất hiện trong tất cả các tập trước đây thuộc series này.

 

Nếu bạn chưa biết thì Detectvie Conan: The Darkness Nightmare là tập thứ 20 trong series anime Case Closed - 1 phiên bản với những nội dung hoàn toàn mới lạ với những gì bạn đã từng thấy trên truyện tranh. Ra mắt chính thức vào năm 2007 với tập phim Jolly Roger in the Deep Azure, series anime này thực sự đã trở thành 1 món ăn giải trí vô cùng thú vị trong cộng đồng hàng vạn fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận