Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

IMDB vốn là một trang web cực kì uy tín trong làng điện ảnh thế giới nhờ những tin tức, đánh giá khách quan mà trang này mang lại cho khán giả về các bộ phim bom tấn. Mới đây, các otaku đã phát hiện được một sự thật khá thú vị, đó là trong danh sách 250 TV Series hay nhất mọi thời đại do IMDB lập ra lại có tới 30 vị trí được chiếm giữ bởi thể loại anime Nhật Bản.

 

Bạn có thể theo dõi danh sách 30 anime đã được lọt vào Top 250 TV Series hay nhất mọi thời đại cùng thứ hạng của chúng qua danh sách dưới đây.

Trong bản danh sách trên, dẫn đầu danh sách với vị trí thứ 24 chính là series anime Cowboy Bebop, một tựa anime khá cổ, từng được ra mắt vào năm 1998. Phim kéo dài 26 tập với nội dung kể về một nhóm thợ săn tiền thưởng trên con tàu Bebop ở tương lai năm 2071. Tuy đã ra mắt được tới 17 năm nhưng phim vẫn chiếm được cảm tình của nhiều fan hâm mộ và lọt vào trong danh sách này.

 

Tựa anime đình đám của Attack on Titan tuy chỉ mới ra mắt được một vài năm nhưng cũng đã góp mặt vào trong danh sách với vị trí thứ 57, cao hơn hẳn so với vị trí thứ 63 của One Piece. Kết quả này một lần nữa đã khẳng định sự xuất sắc của phiên bản Anime Attack on Titan và ý kiến của nhiều khán giả cho rằng Attack on Titan nổi lên là nhờ phiên bản Anime cũng có phần khá chính xác.

 

Trong danh sách trên, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được các phiên bản anime chuyển thể của Dragon Ball cũng giữ được vị trí khá cao. Tuy nhiên, với việc Dragon Ball Z bị chê trách và từng lọt vào top TV Series có kết thúc tệ nhất trước đây thì kết quả này thực sự gây bất ngờ với nhiều fan hâm mộ.

Với kết quả anime chiếm tới 30 trên 250 TV Series hay nhất mọi thời đại của IMDB, chúng ta có thể thấy được sự phổ biến cũng như vị trí khó thay thế của anime trong cộng đồng quốc tế.

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận