Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Liên minh huyền thoại là một trò chơi vai mượn rất nhiều yếu tố khác nhau . Đôi lúc trong trò chơi người ta có thể bắt gặp 1-2 yếu tố khiến họ phải thốt lên: ”Đã gặp ở đâu rồi thì phải”, đó là những Easter Eggs mà nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép vào sản phẩm của mình như một phần thưởng cho những người chơi tinh mắt nhận ra. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng thử những vị tướng sau đây giống nhân vật nào trong anime Red White Black Yellow RWBY nhé

Ruby Rose và Jayce

 

Hai người đều tự chế tạo vũ khí của mình, có thể chuyển đổi dùng cho tầm xa hay gần. Mặc dù Ruby Rose có phần dễ tính và hơi ngốc nghếch hơn, hai người họ có cùng để chung là muốn chiến đấu chống lại cái ác để bảo vệ mọi người. Tông màu của trang phục Jayce kẻ phản diện cũng có nhiều điểm chung với trang phục thường thấy của Ruby Rose.

Penny và Irelia

Lại là một nhân vật khác trong bộ anime RWBY có tạo hình giống với tướng của Liên minh huyền thoại. Penny là một người máy có khả năng điều khiển lượi kiếm của mình, giống hệt như Irelia. CẢ hai đều được nuôi dưỡng ở một nơi đặc biệt và đều chiến đấu cho quê hương của mình.

Điều khác là Penny có nhiều lưỡi kiếm hơn thôi.

Nora Valkyrie và Jinx

Jinx và Nora làm chúng ta sợ bởi tính cách tưng tửng, hãy nói về vũ khí của họ, Nora có một chiếc búa có thể chuyển thành sung phóng lựu , còn Jinx có khẩu Xương cá có khả năng chuyển sang bắn hỏa tiển trong chớp mắt .

Yang Xiao Long và Vi

Hai người này dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện và đều có loại găng tay đặc biệt để làm điều đó. Họ có sự kiên cường và luôn biết mình phải làm gì. Có thể đấm xuyên qua mọi thứ, hai cô gái này có những kĩ năng khá giống nhau.

Sun wukong và Wukong

Đều dựa vào hình tượng Tôn ngộ không, của một chiến binh tinh nghịch có khả năng đánh lừa đối phương. Trong một tập phim thậm chí Sun wukong còn sử dụng lại kĩ năng của Wukong cơ mà…..

Pyrrha Nikos và Leona

Cả hai đều là kiểu người bảo vệ chính nghĩa, đều dùng một thanh kiếm và tấm khiên, dù rằng của Ryrrha còn có thể trở thành cây lao nữa…

Neopolitan và Leblanc

Là những pháp sư sử dụng phép thuật của mình để đùa giỡn tâm trí nạn nhân, họ rất thích chế giễu người khác. Trang phục Leblanc độc ác nhìn giống hệt Neo bình thường.

Neptupe Vasilias và Rumble

Cả hai đều cố ra vẻ ta đây, nhưng dưới lớp vỏ ấy họ là những con người vụng về một cách đáng yêu, ho đều thích máy móc và vũ khí. Trong khi Vasilias có súng năng lượng thì Rumble có súng phóng lao..

 

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận