Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Anime siêu dễ thương về các nữ anh hùng trái cây đã được công bố

Yaiba | 26/01/2017 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Anime này kể về “nữ anh hùng”, những người đột nhiên trở thành điểm nóng trên toàn quốc. Họ thành lập tại thành phố Hinano, một thành phố trồng cây ăn trái mà đã bị mất vẻ rực rỡ vốn có. Để hồi sinh thành phố và quảng bá sản phẩm trái cây của mình, Misaki Shirogane và một số cô gái khác tại địa phương trở thành “nữ anh hùng”. Họ cho thấy anh hùng sống để giúp thúc đẩy thành phố của họ … thông qua sức mạnh của trái cây!

TBS đã tiết lộ một anime mới nói về việc trồng trái cây và thế giới của các nữ anh hùng, và bộ Anime đó có tên là Action Heroine Cheer Fruits. Họ thậm chí còn tiết lộ một PV mới!

Anime này kể về “nữ anh hùng”, những người đột nhiên trở thành điểm nóng trên toàn quốc. Họ thành lập tại thành phố Hinano, một thành phố trồng cây ăn trái mà đã bị mất vẻ rực rỡ vốn có. Để hồi sinh thành phố và quảng bá sản phẩm trái cây của mình, Misaki Shirogane và một số cô gái khác tại địa phương trở thành “nữ anh hùng”. Họ cho thấy anh hùng sống để giúp thúc đẩy thành phố của họ … thông qua sức mạnh của trái cây!

Họ cũng đã ra mắt trang web chính thức mới cho Anime , sẽ được thể hiện bởi TBS và BS-TBS. Thông tin chi tiết về Anime sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận