Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Attack On Titan live action đứng top 10 phim chán nhất năm 2015

| 22/01/2016 11:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Attack On Titan live action có thể được xem là một bom tấn của năm 2015 tại Nhật Bản, với sự “chế biến” quá mức của đạo diễn dù cho doanh thu phòng vé khá ổn, tuy nhiên nếu xét cả mặt nội dung thì Attack On Titan Live action bị đánh giá là “cực kỳ gây thất vọng”

Mới đây, trên số tháng Ba của tạp chí HiHo đã đưa ra danh sách những bộ phim gây thất vọng nhất năm 2015. Và không quá ngạc nhiên, khi Attack On Titan phiên bản live action đã vinh dự dẫn đầu bảng xếp hạng này bởi bộ phim đã từng nhận hàng tá chỉ trích từ hơn 140 nhà phê bình điện ảnh Nhật Bản trong khi được ra rạp. 

Danh sách Top 10 bộ phim gây thất vọng nhất năm 2015 theo HiHo:

Attack on Titan

Terminator Genisys

Attack on Titan: End of the World

Avengers: Age of Ultron

Fantastic Four

Chappy

Whiplash (titled Session in Japan) [tied for #8]

Tomorrowland [tied for #8]

Jurassic World

Nhận định sự thất bại của Attack On Titan trong năm 2015, đầu tiên đến từ nội dung của phim đã khác phiên bản gốc quá nhiều. Mặc dù, đạo diễn hi vọng sẽ thổi vào Attack On Titan một điều mới mẻ, tuy nhiên khác giả đặc biệt là những người hâm mộ của bộ truyện lại chẳng cảm thấy ưng ý. Ngoài ra cách xây dựng nhân vật cũng khác “dị” bởi theo nguyên gốc, các nhân vật trong Attack On Titan là những người thuộc quốc gia khác nhau, nhưng trong phim lại toàn là người Nhật. Bộ phim cũng nhận thêm điểm trừ bởi thái độ hơi quá của đạo diễn Higuchi khi phản ứng lại những nhận xét về bộ phim. Có Thể Bạn Quan Tâm:

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận