Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Attack on Titan sẽ phủ sóng dân mê truyện tranh Việt Nam hôm nay

Balance | 26/12/2014 09:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vào ngày 26 tháng 12, bộ manga đình đám Attack on Titan sẽ chính thức tới tay độc giả Việt nam dưới tay đơn vị xuất bản TVM Comics.

Như chúng tôi đã thông báo trước đây về việc bộ manga Attack on Titan đã được TVM Comics, một đơn vị có tiếng trong giới xuất bảntruyện tranh mua bản quyền và đưa về Việt Nam. Theo dự kiến thì tập 1 của series Attack on Titan sẽ được lấy tên là Đại Chiến Titan và ra mắt khán giả Việt vào dịp giáng sinh năm nay.

 

Thế nhưng, do một số trục trặc trong quá trình sản xuất, TVM Comics đã phải tạm dời lịch phát hành của Đại Chiến Titan lại và không thể "phát quà" giáng sinh cho các fan truyện tranh đúng như dự kiến.

 

May mắn thay, sự cố đã được TVM Comics khắc phục và tập 1 của bộ truyện tranh Đại Chiến Titan sẽ vẫn được ra mắt trong ngày mai 26 tháng 12, tức là chỉ chậm hơn 2 ngày so với lịch dự kiến ban đầu. Được biết, truyện sẽ có mặt đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác trong cả nước sẽ phải chờ một đến hai ngày.

 

Để đảm bảo cho sự ra mắt lần này, TVM Comics đã đăng tải một số hình ảnh hoàn thiện của tập 1 Đại Chiến Titan. Hiện tại, theo đánh giá thì truyện khá dầy với phần bìa được thiết kế khá giống với nguyên bản. Ngay cả nội dung bên trong cũng được cố gắng giữ nguyên so với bản gốc tiếng Nhật.

 

Nỗ lực của TVM Comics trong việc in ấn và xuất bản truyện đúng hẹn quả là đáng ghi nhận đối với các fan của Attack on Titan. Liệu Đại Chiến Titan có thể làm hài lòng các fan hâm mộ và xứng đáng để chúng ta đưa vào bộ sưu tập Titan hay không? Hãy cùng chờ đón điều đó vào ngày mai khi tập truyện tranh này chính thức được xuất bản.

Một số hình ảnh khác của tập 1 Đại Chiến Titan:

 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận