Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại thời điểm này Avengers: Infinity War đang là cái tên được khán giả quan tâm nhất, bộ phim đang xô đổ mọi kỉ lục phòng vé từ trước đến nay. Sau thành công vang dội của phần 3 này chắc hẳn các nhà sản xuất phải “vắt kiệt chất xám” để làm nên một Avengers 4 bùng nổ hơn trong tương lai.

Ngay trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, một số thông tin của Avengers 4 đã được hé lộ. Những người phụ trách kịch bản của Infinity War đã nói rằng phần 4 sẽ diễn ra hoành tráng và tuyệt vời hơn rất nhiều. Christopher Markus và Stephen MCFeely, bộ đôi biên kịch của cả phần 3 và 4 đã nói thêm đôi chút về sự liên kết giữa hai bộ phim.

McFeely: Chúng tôi rất vui khi dự án Avengers: Infinity War đã thành công, và Avengers 4 sẽ còn tuyệt vời hơn những gì mà các bạn đang được xem ở phần 3 này.

Markus: Nó sẽ kỳ vĩ hơn rất nhiều so với phần 3, đó là điều tôi có thể khẳng định

McFeely: Tôi hiện rất hài lòng với cách bộ phim được xây dựng. Chúng tôi là những người đã sáng lập ra công ty này và hi vọng có thể tiếp tục hợp tác với Marvel trong tương lai, nhưng chúng tôi cũng có việc cần làm để xây dựng nhiều dự án khác và tự sáng tạo ra những tác phẩm của riêng mình.

Như vậy Avengers 4 sẽ tiếp tục diễn biến về các siêu anh hùng, tiếp nối câu chuyện còn dang dở của phần 3. Không những thế hai nhà biên kịch còn đưa ra gợi ý về tiêu đề của phần 4 sẽ là “trung tâm của cả bộ phim”.

“Chúng tôi đã nghĩ cho nó được một cái tên, nhưng sẽ không công bố quá sớm. Tên của bộ phim sẽ nói lên nội dung của cả câu chuyện”

Trung tâm của bộ phim mà đề cập ở đây có thể là nói về sáu thành viên còn sống của đội Avengers và họ sẽ làm gì sau trận chiến với Thanos.

Khi được hỏi về tình trạng của Avengers 4, Joe Russo đã tiết lộ rằng bộ phim đang trong giai đoạn chuẩn bị, nó gần như đã sẵn sàng cho lần bấm máy đầu tiên. Và ông có nói thêm rằng :

“Tôi nghĩ Avengers 4 sẽ dài hơn Avengers 3, nó có thể dài 3 tiếng đồng hồ và chúng tôi sẽ khá vất vả để làm được điều này”

Phần lớn mọi người đều vẫn đang "tiêu hóa" nội dung của Infinity War vậy nên đây chắc chắn là lời tuyên bố khá dũng cảm tới từ hai nhà biên kịch. Infinity War với sự tham gia của 22 anh hùng trong trận chiến chống lại Thanos với nhóm Black Oder và đã chia câu chuyện thành bốn bức ghép hình nhỏ. Bao gồm New York, Titian, Wakanda và các nơi khác.

Chỉ riêng tính dàn diễn viên và số lượng pha hành động đã lớn hơn bất kỳ bộ phim nào của Marvel trước đây. Vậy làm thế nào để phần 4 có thể lớn hơn được nữa trong khi một nửa số siêu anh hùng đã hi sinh? Đây một câu hỏi lớn dành cho các nhà sản xuất, chắc hẳn mọi người sẽ phải làm việc hết công suất dành mọi thời gian vào công sức cho bộ phim này.

Thêm một điều đặc biệt nữa là một số bức ảnh được cho là hình đại diên của Avengers 4 đã được tìm thấy.

Trên ảnh ta thể thấy Captain America, Tony Stark, Burce Banner và một số anh hùng đã hi sinh như Doctor Strage, Scarlet Witch… ở trong trang phục gốc của họ từ bộ phim Avengers đầu tiên. Có vẻ như họ đang làm sống lại trận chiến ở New York, điều này có thể gợi ý một số nội dung của Avengers 4. Một số những suy đoán đã được đưa ra, là phần 4 sẽ dùng thời gian quay ngược trở lại quá khứ trước khi chiến đấu với Thanos.

Sau trận chiến đau thương với Thanos thì Tony Stark và các thành viên Avengers còn lại sẽ tập hợp lại hợp tác với tiến sĩ Hank Pym phát triển một số công nghệ có thể quay lại thời gian. Sau đó cùng với các anh hùng mới như Ant- Man, Captain Marvel… chống lại Thanos và cứu nửa vũ trụ khỏi diệt vong.

Cuộc Chiến Vô Cực kết thúc vô cùng mở, và kịch bản này này có vẻ như là hợp lý nhất, tốt nhất thời điểm này. Điều này có nghĩa nghĩa rằng, Marvek Studios và các đạo diễn sẽ không giữ được bí mật nguyên vẹn cho Avengerss 4 như họ đã làm với Infinity War. Cốt chuyện có lẽ sẽ sớm được công bố cho mọi người biết. Đó cũng là một cách quảng bá tốt nhất trong khi sức nóng của bộ phim vẫn đang rất hot.

Bất kể những gì có thể xảy ra trong Avengers 4 thì đây cũng là sẽ là một bộ phim được mọi người quan tâm nhất sau khi Infinity War kết thúc. Chúng ta hãy cùng chờ đón đến ngày siêu phẩm này được ra mắt vào năm sau nhé.

Phim được dự kiến ra mắt ngày 3/5/2019

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận