Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

"Avengers: Endgame" có thêm nhiều nhân vật, giả thuyết du hành thời gian được xác nhận?

GenK | 04/02/2019 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
"Avengers: Endgame" vẫn nóng lên từng ngày với nhiều thông tin và giả thuyết mới liên tục.

Thời gian gần đây, các fan của MCU ( Vũ trụ Điện ảnh Marvel ) ngày càng đào sâu vào những thông tin liên quan đến Avengers: Endgame để đoán định nhiều giả thuyết có thể xảy ra. Và câu chuyện du hành thời gian ngày càng "khá là chắc kèo" hơn với thông tin Tony Stark ( Robert Downey Jr. ) sẽ có một đứa con và nữ thần Frigga (Rene Russo) sẽ hồi sinh.

Trong một buổi phỏng vấn trước đây, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã "vạ miệng" tiết lộ việc Tony Stark và Pepper Potts sẽ có một đứa con. Điều này khá hợp lý khi Iron Man từng mơ thấy bản thân có một cậu con trai tên Morgan trước khi hỏi bạn gái về việc cô có mang thai không trong Avengers: Infinity War (2018). Tuy nhiên, những fan có trí tưởng tượng "bay xa" cho rằng sở dĩ Pepper phủ nhận là vì cô đang mang thai một đứa con gái.

Tạo hình của Katherine Langford trên Instagram.

Họ còn cho rằng Avengers: Endgame sẽ đánh dấu việc Tony Stark dùng Viên đá Thời gian bay đến tương lai để gặp cô bé. Bằng chứng là nữ diễn viên Katherine Langford đã thay đổi ngoại hình để thực hiện vai diễn trong Avengers: Endgame. Với mái tóc đỏ và đôi mắt xanh, cô trông giống như một phiên bản "thu nhỏ" của Pepper Potts và Tony Stark.

Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng nữ diễn viên 13 Reasons Why sẽ vào vai con gái của Hawkeye ( Jeremy Renner ). Tuy nhiên, đó là trước khi cô nàng nhuộm tóc vì nhà Barton chẳng ai có tóc đỏ cả.

Gia đình Hawkeye chẳng ai có tóc đỏ cả.

Trong giả thuyết này, số đông vẫn ủng hộ việc du hành thời gian để đánh bại Thanos ( Josh Brolin ) giúp cho Tony có thể gặp được con gái mình trong tương lai. Cuộc gặp gỡ này sẽ khiến anh có quyết định hy sinh để đảm bảo tương lai hạnh phúc cho Pepper và con gái. Nhiều người hâm mộ cũng nói về việc "Morgan" sẽ trở thành Iron Woman nối nghiệp cha mình - Iron Man để trở thành người hùng bảo vệ trái đất.

Nữ thần Frigga sẽ được "hồi sinh" trong phim.

Giả thuyết du hành thời gian này càng được củng cố hơn khi nữ diễn viên Rene Russo xác nhận sẽ trở lại với vai diễn nữ thần Frigga - người mẹ quá cố của Thor ( Chris Hemsworth ) - trong Avengers: Endgame. Cùng với đó là cả Crossbones ( Frank Grillo ) lẫn The Ancient One ( Tilda Swinton ) cũng góp mặt. Nếu chỉ là những đoạn hồi tưởng, Marvel sẽ không tốn công sức mới quá nhiều diễn viên như thế. Một lần nữa, câu chuyện nhóm Avengers đối đầu Thanos ngay trong quá khứ để cú búng tay chưa bao giờ diễn ra lại được "đào" lên. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều sự kiện trong MCU sẽ bị thay đổi và vô số nhân vật sẽ được hồi sinh, đúng như những thông tin bên lề.

Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào ngày 26/04/2019.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận