Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những cảnh truyện tranh lớn nhất từng được đưa vào Avengers: Endgame là khoảnh khắc Captain America sử dụng búa thần Mjolnir trong trận chiến cuối cùng với gã ác nhân Thanos. Nó đã xác minh những điều mà rất nhiều người trong chúng ta đã từng giả định, rằng Cap thực sự xứng đáng nhấc được búa thần. Ngay cả Thần Sấm Thor cũng hét lên sung sướng khi thấy Cap nhấc được cây búa.

Nhưng còn với Infinity Gauntlet thì sao, liệu Cap có thể sử dụng nó không?

Kể từ trận chiến vô cực chống lại Thanos trong Infinity War, lúc Captain America có thể dùng tay không cản bàn tay đeo găng tay vô cực được gắn đầy đá của Thanos, người hâm mộ đã phỏng đoán rằng Đội Trưởng Mỹ cũng có thể đeo và sử dụng Găng tay vô cực mà sống sót.

Chà, hóa ra phỏng đoán này là không chính xác. Bây giờ, 2 nhà biên kịch của Endgame là Christopher Markus và Stephen McFeely cuối cùng cũng đã giải thích về vấn đề này rồi.

Trong một cuộc phỏng vấn với THR, cặp đôi đã nói như sau: "Tôi nghĩ rằng Steve sẽ bị nướng chín. Tôi nghĩ trong thời điểm đó (Cap chặn Thanos bằng tay không ở Infinity War), Thanos chẳng qua bị ấn tượng bởi ý chí của Steve mà thôi".

Vậy là, khoảnh khắc Cap chặn được Thanos trong Infinity War không phải do sức mạnh của siêu chiến binh như nhiều người vẫn nghĩ, mà là do sức mạnh của ý chí mãnh liệt của anh đã tác động tới gã Mad Titan.

Bạn có thể nghĩ rằng Steve Rogers có thể búng ngón tay với găng tay vô cực và sống sót, nhưng tất nhiên chuyện này sẽ không bao giờ có thể xảy ra. Tony là minh chứng hùng hồn cho thấy không có con người nào có thể sử dụng cú búng tay với găng tay vô cực mà có thể sống sót cả. Ngay cả với một siêu chiến binh như Đội Trưởng Mỹ, Captain America vẫn chỉ là con người.

Captain America sẽ không thể chịu được áp ực kinh khủng từ cú búng với găng tay vô cực. Như biên kịch của Avengers: Endgame đã nói ở trên, nếu anh ta cố gắng sử dụng nó trong phim, anh ta sẽ bị nướng chín. Thậm chí, ngay cả gã khổng lồ xanh Hulk sở hữu sức mạnh trâu bò mà sau khi thực hiện cú búng "cứu thế giới" cũng bị phế 1 tay đấy thôi. Bạn có thể thử tưởng tượng kết quả của Cap nếu búng tay nhờ vào hình ảnh của Iron đã bị cháy xém 1 bên sau khi búng tay ở cuối Endgame ấy!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận