Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Avengers: Infinity War - Loki có thể sẽ phải bỏ mạng ngay từ đầu phim

GameK | 21/04/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khán giả có lẽ sẽ phải sớm chia tay nhân vật quen thuộc do Tom Hiddleston thể hiện ở ngay đầu bom tấn “Avengers: Infinity War”.

Từ nguồn tin đáng tin cậy, trang ScreenGeek tiết lộ rằng một nhân vật Marvel quen thuộc sẽ bỏ mạng ở ngay đầu Avengers: Infinity War. Cái chết đó dự kiến gây ra nhiều hậu quả đối với các sự kiện, hay thậm chí chuỗi tác phẩm sau đó của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Trang tin đánh giá đây là nước đi táo bạo của anh em đạo diễn nhà Russo, và chi tiết cho thấy họ đã giữ đúng lời hứa của hãng phim về việc cho thấy cả tàn nhẫn lẫn sức mạnh của ác nhân Thanos (Josh Brolin) chỉ sau vài phút đầu ngắn ngủi của Infinity War.

Không có nhiều “ứng cử viên” cho vị trí xấu số, và số đông khán giả lập tức chỉ ra nhân vật đó là Loki (Tom Hiddleston). Sau Thor: Ragnarok, Loki lên con thuyền của Thor (Chris Hemsworth), cùng đưa cư dân Asgard tới Trái đất với anh trai. Song, họ mau chóng chạm trán với chiếc phi thuyền lớn gấp nhiều lần của Thanos.

Ngay trước khi hành tinh Asgard nổ tung bởi quỷ lửa Surtur, Loki đã nhanh tay thó khối Tesseract từ căn hầm của Odin (Anthony Hopkins). Đó thực chất là một trong số những Viên đá Vô cực mà Thanos đang tìm kiếm để hoàn tất thứ vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực.

Nhiều người cho rằng Loki sẽ là nhân vật phải bỏ mạng đầu tiên ở Avengers: Infinity War.

Trong các trailer của Avengers: Infinity War, khán giả cũng đã thấy Loki dâng khối Tesseract cho Thanos. Còn phi thuyền của Thor bị tiêu diệt hoàn toàn, và cá nhân Thần Sấm thì được nhóm Vệ binh dải ngân hà giải cứu. Tuy nhiên, Loki xem ra không có được may mắn đó.

Kết hợp tất cả lại, người hâm mộ tỏ ra hết sức bi quan về số phận của Loki, nhất là sau khi gã đã làm hỏng việc của Thanos từ The Avengers (2012).

Tuy nhiên, tất cả đến nay vẫn chỉ mang tính chất phỏng đoán, và câu trả lời chính xác nhất chỉ đến khi Avengers: Infinity War chính thức ra rạp từ 25/4.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận