Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bật khóc khi nghe tin tác giả huyền thoại về truyện tranh siêu anh hùng mắc bệnh ung thư

| 15/05/2016 10:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tác giả Darwyn Cooke, người gắn liền với hình ảnh Catwoman của DC Comics đang phải điều trị ung thư khiến rất nhiều fan hâm mộ lo lắng.

Darwyn Cooke vốn là một tác giả vô cùng nổi tiếng trong dòng truyện tranh siêu anh hùng DC với tác phẩm đình đám nhất là DC: The New Frontier cùng đóng góp của ông trong việc thiết kế lại hình ảnh của Catwoman (hình ảnh anyf vẫn được sử dụng cho tới ngày nay). Tuy nhiên, theo thống báo từ phía gia đình của vị họa sĩ này thì ông đang phải nhập viện để điều trị ung thư.

 

Tin tức trên được phát đi từ chính blog của Marsha, là vợ của họa sĩ Darwyn Cooke. Được biết, hiện tại Darwyn đã phải theo chương trình chăm sóc đặc biệt bởi bệnh ung thư ngày càng trầm trọng. Em trai của ông là Dennis đã thay mặt gia đình nói lời cảm ơn tới những độc giả đã giúp đỡ họ trong những ngày vừa qua để họ có thể vượt qua khó khăn của mình.

 

Nếu là một fan hâm mộ kì cựu của dòng truyện tranh siêu anh hùng DC Comics thì chắc hẳn bạn sẽ biết tới vị họa sĩ lừng danh này cũng những cống hiến của ông cho dòng truyện tranh số 1 thế giới này. Rất nhiều fan hâm mộ đã gửi những sự giúp đỡ tài chính cùng lời động viên tới Darwyn để mong vị họa sĩ đáng kính này sớm vượt qua nỗi đau bệnh tật và quay trở về với cuộc sống thường nhật của mình.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận