Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi quãng thời gian nổi lên trở thành hiện tượng mạng qua đi, bà Tân Vlog có lẽ cũng đã phải bắt đầu nếm trải những vấn đề tiêu cực của việc trở thành người nổi tiếng. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, kênh của bà Tân Vlog vấp phải vô vàn những chỉ trích từ phía cư dân mạng với hàng loạt những cáo buộc như kênh dàn dựng trước, quảng cáo PR bất chấp cũng như không còn giữ được sự hồn nhiên như những video khởi đầu nữa. Những video bị lên án như "Làm bánh bông lan siêu to khổng lồ", rồi tiếp đó là "nồi đuôi bò hầm sữa" bị lên án khá nhiều tới mức phía bà Tân Vlog còn phải xóa. Rồi sau đó, đại diện truyền thông của bà còn phải lên tiếng, thừa nhận không dám cho bà Tân đọc bình luận vì sợ bà sẽ buồn.

Bà Tân Vlog hứng chịu nhiều chỉ trích thời gian gần đây

Và quả thật, càng ngày, kênh của bà Tân càng bị nhiều người cho rằng đã mất chất, khi nội dung không có gì mới lạ, quanh đi quẩn lại vẫn toàn món siêu to khổng lồ, cứ mãi chỉ có làm một kiểu, một hướng đi. Hệ quả tất yếu là các clip của bà giờ đây đã không còn giữ được lương view như trước, cũng như thời gian để đạt tới con số triệu view cũng đã tăng lên đáng kể.

Nội dung kênh của bà Tân Vlog bị cho là quá một màu, nhàm chán

Đứng trước những phản hồi tiêu cực về vấn đề này, Hưng Vlog - con trai của bà Tân Vlog, và cũng là người chịu trách nhiệm sản xuất chính cho các video siêu to khổng lồ đã lên tiếng cho biết sắp tới sẽ không còn tập trung vào các món ăn siêu to khổng lồ nữa: "Hiện tại mình vẫn đang cố gắng để thay đổi nội dung để không bị nhàm chán. Sắp tới mình sẽ không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to khổng lồ" nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Mình sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, mình cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo".

Những clip siêu to khổng lồ đã trở nên nhàm chán

Và bằng chứng mới nhất, bà Tân đã cho ra lò một clip làm gà bọc đất siêu cay, thậm chí còn đặt cho món ăn cái tên nghe khá "Tây" là BBQ Chicken. Thế nhưng, mặc dù clip lên sóng từ ngày 26/10 và rồi sau 3 ngày, số view của clip này vẫn chưa đạt nổi 1 triệu view, con số mà ngay từ khi mới ra mắt kênh, bà Tân có thể kiếm được trong chớp mắt.

Clip mới của bà Tân Vlog cũng vẫn sở hữu lượng view "lẹt đẹt" so với những thành công của bà trong quá khứ

Ngay sau đó, có lẽ nhận thấy bước đi vẫn chưa ổn, bà Tân Vlog lại tiếp tục trở về với món siêu to khổng lồ truyền thống, và điển hình là trong video mới nhất với cốc "chanh leo siêu to khổng lồ 100 lít". Qua gần một ngày, lượng view thậm chí còn chưa đạt tới con số 500.000. Có lẽ, điều tối quan trọng mà các fan mong muốn đó là bà Tân cần phải lấy lại được sự hồn nhiên, chân chất như những ngày đầu mới làm Youtube - đó mới chính là thứ mà người hâm mộ của bà Tân muốn thấy và cần xem nhất từ kênh của bà.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận