Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một nửa của riêng mình, nếu họ khát khao yêu và được yêu. Nhưng tình yêu ấy mà, đôi khi nó hàm chứa rất nhiều điều khó hiểu và kì quặc đến nỗi, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được tại sao "vì yêu mà đến" thôi.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm thấy một tình yêu chân thành. Trớ trêu hơn nữa, có những cô gái sẵn sàng cắm sừng người yêu, thậm chí còn không có điểm dừng. Mới đây nhất, một anh chàng đã chỉa sẻ lên mạng xã hội cầu cứu dân tình về bức ảnh bạn gái gửi khi yêu xa.

"Mình rối bời quá mọi người ạ. Bọn mình yêu xa, lâu lắm mình không về. Hôm nay mình gọi cô ấy mãi mà không nghe điện. Lúc sau thì nhắn tin bảo đi học về mệt và gửi ảnh cho mình như thế này.

Mình có lo xa quá không nhỉ, hay cái giường chỉ cập kênh thôi. Mong mọi người tư vấn giúp".

Đây là lời chia sẻ của một anh chàng yêu xa kèm theo đó là đoạn tin nhắn của bạn gái cho biết cô vừa đi làm về nên mệt, ngủ quên không để ý điện thoại người yêu gọi.

Bức ảnh của cô gái rõ ràng không có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, việc chiếc chiếc gối được lót giữa thành giường và bức tường đã khiến cho nhiều người đặt câu hỏi. Rõ ràng, đây không phải là cách đặt gối của một căn phòng bình thường, mà giống với các nhà nghỉ hay khách sạn hơn. Tới đây, các cư dân mạng đều đồng tình cho rằng, chàng trai này đã bị cắm sừng mất rồi.

Sau sự việc này, một cư dân mạng chia sẻ: "Cô ấy không ngủ đâu mà đang thức đấy. Chắc vì sợ hành động gây ra tiếng mạnh nên cô phải để cái gối như thế. Chắc hẳn anh chàng này mất bạn gái đến nơi rồi đây. Bị lừa đảo rồi anh ơi". Một người khác thì ngồi chia buồn: "Từ kinh nghiệm của tôi thì chia buồn với ông. Dù sao yêu xa cũng khó giữ mối quan hệ lúc nào cũng êm ấm lắm"

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận