Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bản kế hoạch sản xuất phim bom tấn của Marvel trong thời gian sắp tới

GameK | 05/01/2018 22:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Marvel vẫn đang dẫn trước DC khá xa trong hạng mục phim điện ảnh, từ loạt phim của Thor, Iron Man, Captain America hay bộ đôi sản phẩm Avengers. Fan của dòng phim siêu anh hùng vẫn đánh giá các sản phẩm của Marvel có tính giải trí cao hơn D.C comics.

Vậy, trong những năm tiếp theo, Marvel sẽ chiều lòng Fan hâm mộ bằng những siêu phẩm gì? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn ngay sau đây.

1. Black Panther

Marvel sẽ khởi động năm 2018 với Chadwick Boseman trong vai Black Panther. Bộ phim độc lập của T’Challa sẽ khởi chiếu vào 16/2/2018. Black Panther là một nhân vật khá thú vị của Marvel khi sở hữu công nghệ không thua kém gì so với Iron Man, và cuộc phiêu lưu của anh cũng không kém cạnh so với những siêu phẩm trước đây về Diana Jones.

2. Avengers: Infinity War

Bắt đầu khởi quay vào năm 2016. Trailer đã được tung ra. Thời gian khởi chiếu đã được ấn định vào 4/3/2018. Tất cả những gì chúng ta còn phải làm là chờ đợi và thưởng thức bộ phim này.

Avengers: Infinity War sẽ được chia thành 2 phần. Và vì một lí do nào đó, phần 2 của Avengers: Infinity War được đặt tên là Avengers 4 chứ không phải là Avengers: Infinity War (Part 2). Avengers 4 được lên kế hoạch trình làng vào 3/5/2019, tuy nhiên, hiện nay vẫn còn quá sớm để hoàn toàn tin vào thông tin này.

Việc chia đôi bộ phim này thành 2 phần là hoàn toàn hợp lí khi có hàng loạt sao hạng nặng cùng xuất hiện, và thời lượng phim sẽ phải chia đều để không khiến bất cứ nhân vật nào trở nên mờ nhạt cả.

3. Antman and The Wasp

Scott Lang và Hope Van Dyne sẽ trở lại với Antman and The Wasp. Đây là bộ phim đầu tiên của Marvel với tên của nữ nhân vật xuất hiện trên tiêu đề.

Evangeline Lilly thủ vai The Wasp. Paul Rudd vẫn sẽ là chàng Antman Scott Lang. Và bộ phim được Peyton Reed dẫn dắt.

Antman and The Wasp dự kiến được khởi chiếu vào 6/7/2018.

4. Venom

Một trong những biến thể của Spider Man, Venom tự sở hữu một lượng Fan đông đảo không kém gì nhân vật chính của dòng comic. Tom Hardy sẽ thủ vai Venom trong bộ phim độc lập này. Đây là một sản phẩm riêng lẻ của Sony, và còn rất nhiều tranh cãi trong việc nhân vật Venom này có xuất hiện trong phim của Spider Man hay không.

Phần plot của Venom sẽ do Jeff Pinker và Scott Rosenberg viết. Người được ủy nhiệm đạo diễn bộ phim này là Ruben Fleischer.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào 5/10/2018.

5. Spider-Man: Into the Spider Verse

Tuy chỉ là phiên bản Animated và không có liên quan gì đến Vũ trụ điện ảnh Marvel, bộ phim Animated này cũng đang rất được kì vọng.

Được dẫn dắt bởi Phil Lord và Chris Miller, 2 cái tên nổi tiếng với những bộ phim Lego, Spider-man: Into The Spider Verse sẽ giới thiệu với khán giả không chỉ một Spider-Man mà chúng ta vẫn biết đến mà còn cả dàn Harem với sức mạnh của loài nhện.

Bộ phim dự kiến được phát hành vào 14/12/2018.

6. Captain Marvel

Nếu D.C comics có Wonder Woman, thì Marvel có Captain Marvel. Một lần nữa, một nữ siêu anh hùng với sức mạnh đáng kinh ngạc sẽ giải cứu thế giới.

Câu chuyện trong Captain Marvel sẽ được đặt vào thời điểm những năm 1990, kể về cuộc chiến của Captain Marvel chống lại lũ người ngoài hành tinh có khả năng thay hình đổi dạng Skrull.

Anna Boden và Ryan Fleck sẽ đưa Captain Marvel đến với khán giả vào khoảng tháng 8 năm 2019.

7. Spider-Man

Phần tiếp theo của Spider Man sau Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Không giống như Venom, phần phim về Spider Man này sẽ là sự hợp tác giữa Marvel và Sony.

8. Một vài cái tên khác

Hiện nay, Doctor Strange phần 2 và Guardians of the Galaxy vol.3 đã được lên kế hoạch bấm máy và sẽ lần lượt được phát hành vào tháng 5 và tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, do Avengers: Infinity War vẫn còn chưa chính thức được ra mắt, những thông tin ban đầu về 2 bộ phim này vẫn chưa được rõ ràng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận