Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bạn sẽ làm việc gì khi được sở hữu các trái ác quỷ?

| 02/03/2016 17:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong thế giới One Piece, sức mạnh của trái ác quỷ đem lại cho chủ nhân là vô cùng khủng khiếp. Nếu những trái ác quỷ này tồn tại trong thế giới chúng ta, bạn đã tự hỏi chủ nhân của chúng sẽ sử dụng năng lực vào việc gì cho phù hợp?

Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Khi chúng được sử dụng, mỗi loại trái cây đều đem đến một năng lực bí ẩn khác nhau và mạnh trong chiến đấu. Nếu ăn có cơ hội được sở hữu chúng, nghề nghiệp nào sẽ thích hợp nhất để bạn sử dụng những sức mạnh ác quỷ này? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết phân tích dưới đây thông qua một cách nhìn mới mẻ và hài hước:

Gomu Gomu no Mi (Trái cao su):

 

Nhân vật chính Luffy của One Piece đã tình cờ ăn phải trái ác quỷ này do Shanks dành dược từ thuyền địch nên anh đã trở thành người cao su. Anh có kéo giãn bất cứ bộ phận nào trên cơ thể của mình theo ý muốn và đặc biệt là hoàn toàn miễn nhiễm với điện năng. Với đặc tính của cao su này, chẳng có gì chuẩn và an toàn hơn khi người sử dụng tham gia vào công việc “sống chung với điện” như: thợ sửa chữa, thợ điện… Gomu Gomu no Mi sẽ giúp bạn nói không với điện giật!

Hana Hana no Mi (Trái Hoa Hoa):

 

Việc mọc các bộ phận cơ thể ra từ bất kì một bề mặt nào của trái Hana Hana no Mi sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng đấy. Trái Hana Hana no Mi sẽ vô cùng thuận lợi cho những công việc “3 đầu 6 tay”: phục vụ, bồi bàn, thư ký… thậm chí cả họa sĩ manga. Bởi tác giả Oda đã từng tiết lộ rằng ông muốn sở hữu năng lực của trái ác quỷ này để có thể vẽ truyện tranh nhanh gấp 20 lần bình thường.

Doku Doku no Mi (Trái Độc Độc):

 

Loại trái cây này cho phép người sử dụng tạo ra và kiểm soát các loại chất độc, cũng như khả năng miễn dịch với tất cả các loại độc khác. Các nhà khoa học về nhiều lĩnh vực thường hay phải tiếp xúc với các loại chất hóa học độc hại sẽ vô cùng an toàn khi sở hữu loại quả thần kỳ này như: nhà hóa học, nhà sinh vật học, các nghề liên quan tới lấy mẫu, phân tích, hóa nghiệm…

Giro Giro no Mi (Trái thấu thị):

 

Trái Thấu Thị có thể giúp người dùng nhìn thấu bất cứ thứ gì xung quanh ở phạm vi rất rộng. Đây quả thực là một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp cho các bác sĩ tiết kiệm thời gian và chi phí để có thể thực hiện các công đoạn như: chụp X- Quang, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng… Chỉ bằng một động tác đơn giản: tạo 1 cặp kính thông qua ngón tay của mình, người sử dụng năng lực có thể soi thấu bệnh nhân và chuẩn đoán bệnh sẽ thêm phần chính xác, nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của bất kì máy móc nào.

 

Nagi Nagi no Mi (Trái yên lặng):

Người dùng trái ác quỷ này có thể loại bỏ âm thanh khỏi một khoảng không gian nhất định, hay làm một vật/sinh vật không thể phát ra âm thanh. Trong thế giới One Piece, đây là một khả năng không được đánh giá cao vì thiếu tính năng tấn công lẫn phòng vệ. Thế nhưng, các phòng thu âm hay phòng karaoke chắc sẽ phải trả bộn tiền để có thể thuê anh chàng/ cô nàng này.

 

Chiyu Chiyu no Mi (Trái hồi phục):

Trái Chiyu Chiyu đem tới cho người sử dụng khả năng chữa trị, hồi phục các vết thương. Thế nên chẳng có gì làm lạ khi người sử dụng năng lực này nhanh chóng “đầu quân” cho ngành y tế cả.

 

Hiso Hiso no Mi (Trái Thì Thào):

Hãy tưởng tượng nếu một ngày bạn có khả năng lắng nghe được suy nghĩ của các loài động vật? Đừng bỏ qua cơ hội này vì bạn có thể giúp đỡ và bảo vệ cho rất nhiều loài động vật đang gặp nguy hiểm. Người sử dụng có thể lựa chọn các ngành nghề liên quan tới động vật phù hợp như: bác sĩ thú ý, nhà sinh vật học, động vật học, tham gia vào các chương trình bảo vệ động vật…

 

Suna Suna no Mi (Trái Cát Cát):

Giống như tên gọi, trái Suna Suna mang đặc tính của nguyên tố cát. Ngoài việc điều khiển cát xung quanh, người dùng cũng có khả năng hút đi độ ẩm/ nước từ người/vật khác. Trong One Piece, Thất Vũ Hải Cá Sấu sở hữu sức mạnh siêu khủng khiếp này, thế nhưng trong có ai ngờ rằng khả năng này cực kỳ hữu dụng trong các cửa hàng giặt là công cộng! Đồ của bạn sẽ khô cong không còn giọt nước nào mà không cần phải chờ tới tận ngày hôm sau.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận