Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể nói 2016 là một chuyến tàu lượn với nền điện ảnh khi có rất nhiều những bom tấn về siêu anh hùng hay siêu phẩm hành động được ra mắt. Chính vì vậy Storks - Tiểu Đội Cò Bay ra đời với mong muốn đẹp lại những cảm xúc vui tươi nhưng cũng không kém phần ý nghĩa cho khán giả.

Nếu như thuở bé bạn từng hỏi "Em bé đến từ đâu?" thì Tiểu Đội Cò Bay sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó. Bộ phim là câu chuyện xung quanh những chú cò và tập đoàn vận chuyển hàng hóa của chúng.

Tập đoàn Storks từng đảm nhận trọng trách vận chuyển em bé tới cửa mỗi nhà, tuy nhiên rắc rối bắt đầu xảy đến khi tập đoàn này chuyển hẳn sang vận chuyển hàng hóa.

Con người duy nhất của bộ phim, Tulip đã phạm sai lầm lớn khi vô tình kích hoạt chiếc máy sản xuất em bé đã ngừng hoạt động từ lâu. Rắc rối to là khi một em bé xuất hiện và Tulip cùng chú cò Junior phải bằng mọi cách tìm cho đứa trẻ một mái ấm.

Nội dung phim được chú ý tới bởi nó dựa trên giai thoại phương Tây. Khi trẻ em hỏi "Em bé từ đâu tới?" thì người lớn luôn trả lời rằng những chú cò đã đem các em đặt trước cửa. Yếu tố này không khỏi khiến khán giả tò mò về bộ phim.

Không chỉ đem đến những phút giây thư giãn, vui tươi, Tiểu Đội Cò Bay cũng không thiếu những khoảnh khắc sâu lắng và ý nghĩa về tình cảm gia đình. Bộ phim chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi và cả người lớn.

Câu nói "Nếu đứa trẻ này tìm thấy gia đình thì tôi cũng sẽ sớm tìm được thôi." của Tulip mồ côi đã chạm tới trái tim khán giả.

Khi mới công bố, Storks không mấy được kì vọng của khán giả bởi Warner Bros không phải một ông lớn của dòng phim hoạt hình. Tuy nhiên chỉ sau khi khởi chiếu,bộ phim ngay lập tức nhận về phản hồi khen ngợi của giới chuyên môn.

Chuyên trang IMDb chấm bộ phim đạt 7,7/10, ngay cả trang phê bình phim khó tính Rotten Tomato cũng chấm điểm "tươi mới" cùng 94% khán giả muốn xem phim. Có thể nói Tiểu Đội Cò Bay đã đạt kết quả ngoài mong đợi.

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 23.09.2016 với định dạng 2D và 3D lồng tiếng và phụ đề trên các rạp toàn quốc.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận