Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngay từ những phút đầu tiên của Avengers: Infinity War, Hulk đã có màn chào sân cực hoành tráng khi một mình solo với Thanos - lúc này đã có viên Power Stone. Tuy nhiên, sau khi le lói được vài giây ngắn ngủi trên màn ảnh, Hulk lại bị gã titan điên loạn đánh cho lên bờ xuống ruộng, đến mức cả đoạn sau của phim không dám lộ mặt ra ngoài mà chỉ trốn trong cơ thể Bruce Banner.

Tuy nhiên trong cuốn Avengers: Endgame - Art of the Movie mà Marvel mới xuất bản đầu tuần trước, Hulk đã có màn trả đũa ngọt ngào khi đấm Thanos ngã ngửa ra sau trong màn tái đấu 1-1 tại chiến trường Wakanda.

Suýt chút nữa Hulk đã có thể rửa hận trong Infinity War.

Nếu như bạn chưa biết, đây là cuốn sách tổng hợp rất nhiều bí mật xoay quanh quá trình Marvel hoàn thiện 2 phần phim Avengers mới nhất, với rất nhiều bức concept art, những kịch bản nháp mà họ định đưa vào Infinity War và Endgame. Trong đó có không ít ý tưởng thú vị như: Iron Man vẫn sống sót sau trận chiến cuối cùng hay Hawkeye hi sinh thay cho Black Widow khi đi lấy Soul Stone ở Vomir.

Cuốn sách này cũng từng hé lộ kịch bản Hulk - phiên bản người khổng lồ xanh hiếu chiến, xuất trận tại Wakanda thay vì chiến đấu trong bộ giáp Hulkbuster, giống như những gì trong trailer chính thức của Infinity War. Vì thế, có thể khẳng định Marvel đã thực sự cân nhắc đến trận tái đấu solo giữa Hulk và Thanos, nhưng cuối cùng họ lại cắt đi trong phiên bản công chiếu chính thức.

Đối với fan hâm mộ, họ có quá nhiều lý do để tiếc nuối khi concept này không được phát sóng. Có thể bạn chưa nhận ra, đoạn đầu của Infinity War chính là những giây phút cuối cùng chúng ta được thấy một Hulk điên loạn, hung hăng, hiếu chiến. Đến phần Endgame, anh chàng này có lẽ đã thương thảo thành công với Bruce Banner, cả 2 dung hòa làm 1 và trở thành Professor Hulk điềm đạm hơn rất nhiều.

Ngoài ra, ai mà biết được cục diện trận đấu giữa Avengers và Thanos sẽ thế nào nếu Hulk nổi điên ở chiến trường Wakanda. Cùng với Thor, Captain America, Black Panther và Scarlet Witch, chưa biết chừng họ sẽ tạo nên một trận đấu mãn nhãn và ngăn chặn được cú búng tay chết chóc từ gã titan điên loạn.

Sự góp mặt của Hulk có thể sẽ giúp trận đấu ở Wakanda trở nên gay cấn và khó lường hơn rất nhiều.

Tất nhiên đây vẫn chỉ là một ý tưởng nằm trên giấy và mãi mãi không bao giờ trở thành hiện thực. Số phận các Avengers cũng đã ngã ngũ sau Endgame, còn MCU thì sẵn sàng bước vào Phase 4 trong năm 2020 tới đây với những câu chuyện, anh hùng mới. Về phía Hulk, nam diễn viên Mark Ruffalo mới đây đã lên tiếng khẳng định anh rất mong muốn Người khổng lồ xanh có thể đối đầu với dị nhân Wolverine trên màn ảnh lớn trong phần phim riêng của mình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận