Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bảo bạn kể tên một trong những âm thanh đáng sợ nhất, có lẽ ngoài tiếng mẹ goi khi đang ở hàng net luôn ở đầu bảng ra thì tiếng vo ve của những con ong luôn khiến chúng ta rùng mình. Tuy nhỏ bé, nhưng loại côn trùng này là nổi ác mộng mỗi khi chúng nổi giận vì bị chọc tức hay tổ bị xâm chiếm.

Trong các loài ong thì ong vò vẽ là một trong những loại nguy hiểm nhất, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu mở của ra và được cả một "vương quốc" ong vò vẽ chào đón bằng nhữn cái đập cánh đầy giận dữ? Nếu là người mắc chứng sợ ong thì có lẽ bạn nên bỏ qua video dưới đây:Video tự động

Đoạn phim nàu được quay bởi Jud Verret, một chuyên gia nuôi ong và "dọn dẹp" những tổ ong trong khu dân cư. Trong video là một căn nhà hoang thuộc bang Louisiana, Mỹ, gần nửa căn này đã trở thành "tổ ấm" của hàng ngàn con ong vò vẽ. Verret mất nửa tiếng để dọn dẹp ổ ong khổng lồ này, anh cho biết mình không hề bị chích trong quá trình làm việc. Ngay cả đối với những người không sợ ong thì có lẽ cũng rớt vài nhịp tim khi xem video trên.

Theo GenK

THe

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: hài hước, lạ
Có thể bạn quan tâm
Bình luận