Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dragon Ball là tựa manga đình đám từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ độc giả tại Việt Nam. Vì vậy, nếu như nhắc đến anh chàng khỉ con Son Goku thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến một anh chàng người Saiyan (bản dịch cũ gọi là Xay-da) có sức mạnh phi thường, có một cô vợ mà anh chàng hết mực yêu thương là Chi Chi cùng hai người con trai tài giỏi không kém (vẫn thua ông bố).

 

Vẫn biết là mối tình giữa khỉ con Son Goku cùng Chi Chi tuyệt vời là thế nhưng tình tiết mới trong phim hoạt hình Dragon Ball Super mới đây đã khiến các fan hâm mộ phải thắc mắc ít nhiều về tình cảm của anh chàng này dành cho vợ mình hay nói rộng ra là tình cảm dành cho... người khác giới.

Cuộc trò chuyện kì lạ giữa Son Goku và Vegeta

Cụ thể thì trong phim hoạt hình Dragon Ball Super mới đây, khi mà anh chàng Son Goku tỏ ra ngạc nhiên trước cảnh Trunk hôn Mai, Vegeta đã hỏi lại rằng:
Vegeta: Goku, chẳng lẽ cậu chưa bao giờ làm thế hay sao?
Goku: Tất nhiên (là chưa) rồi.
Vegeta: Nhưng cậu cưới vợ lâu rồi còn gì?
Goku: Thì nó liên quan gì đến chuyện hôn nhau?
Vegeta: Thôi quên đi.

 

Qua đoạn nói chuyện trên, chúng ta có thể thấy được rằng anh chàng Son Goku của chúng ta suốt bao nhiêu năm trời lấy vợ vẫn chưa hề được hôn thực sự một lần nào cả. Đó là lý do khiến anh chàng cảm thấy ngạc nhiên trước hành động của Trunk với Mai.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao Son Goku lại chưa hề hôn vợ mình lấy một cái? Phải chăng anh chàng này quá ngốc đến mức không biết... hôn vợ mình? Dù rằng anh chàng có ngốc đi chăng nữa thì Chi Chi suốt bao năm cưới nhau chẳng lẽ cũng không hướng dẫn được cho anh chàng... hôn mình lấy một lần hay sao?

Son Goku cả đời chưa hôn vợ lấy một cái liệu có phải là bình thường?

Tình tiết này thực sự đã để lại cho các fan hâm mộ khá nhiều dấu hỏi về cuộc sống thường nhật đằng sau những giờ tập luyện võ thuật của khỉ con Son Goku. Nhiều người còn đưa ra giả thiết rằng phải chăng Son Goku không hề yêu Chi Chi thật lòng nên suốt bao năm qua mới không hề hôn vợ mình, còn Chi Chi cũng vậy nên mới mặc kệ chuyện này?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận