Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bất ngờ khi fanpage Cái Nào Cũng Hay bị "xóa sổ" trong cách mạng report fanpage ngôn tình

| 07/07/2016 15:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau cuộc cách mạng report các fanpage ngôn tình, sến sẩm hàng loạt ra đi. Bất ngờ hơn khi fanpage Cái Nào Cũng Hay cũng bị mất tích khỏi facebook.

Cái Nào Cũng Hay là 1 fanpage chuyên về Liên Minh Huyền Thoại chế ảnh hài hước, các câu nói bất hủ của game thủ, cập nhật các tin tức lmht mới nhất. Tuy nhiên tưởng chừng fanpage cứ thế phát triển không gặp sóng gió gì sau hơn 1 năm phát triển đạt được 1 con số cực lớn 220 nghìn người thích. Tuy nhiên hôm nay 07/07 fanpage đột nhiên mất tích khỏi facebook không rõ lý do.

Sau cuộc cách mạng lớn từ các game thủ quyết tâm xóa sạch các fanpage ngôn tình, ngôn lù, sến sẩm tiêm nhiễm vào đầu người yêu, bạn gái họ những điều phi lí không căn cứ. Bất ngờ hơn không hề 1 ai đề cập đến việc report fanpage Cái Nào Cũng Hay trên tuy nhiên lại mất khỏi facebook một cách bí ẩn.

Hiện tại không biết lý do vì sao, chúng tôi cũng đang liên hệ đến admin Lê Minh của fanpage tìm hiểu nguyên nhân. Việc Cái Nào Cũng Hay bị xóa trang hoặc facebook đã xóa là 1 tổn thất khá lớn tới cộng đồng game thủ thích chơi Liên Minh Huyền Thoại. Là nơi thư giãn, bình luận cũng như cập nhật các tin tức mới nhất về lmht trong nước và quốc tế.

Một tổn thất khá lớn với chủ fanpage và cộng đồng LMHT. Hãy của chúng tôi chờ đợi Cái Nào Cũng Hay quay trở lại sớm nhé!

 

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận