Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Bất ngờ khi Frieza Đại Đế thân chinh xuống Trái Đất mua siêu xe

| 26/11/2015 09:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Mới đây, một dân chơi bên Trung Quốc đã bất ngờ hóa trang (cosplay) thành nhân vật Fide (Frieza) bên cạnh chiếc siêu xe của mình. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

 

Trong những hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thẻ thấy rõ rằng đây chính là nhân vật Fide ở dạng biến hóa thứ 3 trong truyện Bảy Viên Ngọc Rồng. Điều đáng chú ý hơn rằng nét mặt của nhân vật Fide được thực hiện mang nặng vẻ "nham hiểm, tà ác", đúng với bản chất của nhân vật này trong truyện.

Bình luận về hình ảnh này, nhiều cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự bất ngờ, cũng như thích thú khi anh chàng dân chơi này lại chọn cosplay nhân vật Fide, với da màu trắng trùng màu sơn với chiếc siêu xe.

 
 

Trong khi đó, một số người khác lại bày tỏ sự khó hiểu khi cho rằng anh chàng dân chơi này đang cố gắng thể hiện điều gì. "Tôi thấy bộ áo này quá bó, chẳng hợp gì cả" - Một cư dân mạng bình luận. Trong khi đó, cũng có một số người cho rằng anh chàng này thích khoe mẽ chiếc siêu xe đắt tiền.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận